Ca sĩ Maika Nguyễn trình diễn vị trí vedette trong BST áo dài của NTK Minh Hùng

Lần đầu đảm nhiệm vai trò vedete song nữ ca sĩ Maika Nguyễn gây ấn tượng với những đường catwalk chắc chắn và thần thái đầy tự tin.

Ca sĩ Maika Nguyễn

Nhận lời mời từ ban tổ chức chương trình cũng như NTK Minh Hùng tham dự chương trình Ngày hội Di sản Văn hóa Việt Nam do Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam – Trung tâm UNESCO phát triển Văn hóa Thể thao và Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long Hà Nội phối hợp tổ chức, ca sĩ Maika Nguyễn đã sắp xếp thời gian để tham dự.

Thể hiện thần thái của một nữ chủ nhân Hoàng triều, nữ ca sĩ đã khoác lên mình bộ áo dài vô cùng độc đáo.

Mẫu thiết kế được đánh giá là thử thách kể cả với các model chuyên nghiệp khi có độ dài khủng và khá nặng với tổng cộng 6 tà áo và phần tay áo dài rất khó di chuyển. Đặc biệt, trang phục lần này còn đi kèm chiếc mấn đội đầu lông công biểu tượng cho quyền lực và sự công tâm.

Phải nói rằng đây là một trong những thách thức lớn đối với nữ ca sĩ bởi trong lần đầu trình diễn vị trí quan trọng lại được giao phó một trang phục không hề dễ trình diễn.

Tuy vậy, Maika Nguyễn vẫn chiếm trọn tình cảm và sự yêu mến của khán giả khi catwalk thành công với thần thái tự tin không kém các model chuyên nghiệp.

Chia sẻ về cảm xúc của mình trong lần đầu trình diễn vedette tại sự kiện ý nghĩa này, ca sĩ Maika Nguyễn cho biết: “Được tham gia biểu diễn, đóng góp cho sự thành công của chương trình đại lễ ghi dấu cột mốc văn hóa dân tộc với tôi là một niềm vinh dự. Đây cũng là cơ hội cho phép tôi trải nghiệm một vai trò mới trong lĩnh vực thời trang bởi trước giờ vị trí của mình chỉ là nhà thiết kế”

Dàn model và NTK Minh Hùng
Ca sĩ Maika Nguyễn và dàn mẫu trình diễn trên sân khấu tại Hoàng thành
Hình ảnh lộng lẫy, uy nghi tại Hoàng Thành Thăng Long

Được biết, Maika Nguyễn sở hữu thương hiệu thời trang riêng, bản thân cô vừa là nhà thiết kế thời trang lại vừa dành tình yêu lớn với con đường âm nhạc. Hiện tại cô đang theo đuổi con đường nghệ thuật và dành trọn tâm sức để cống hiến cho nghệ thuật.

Trang phục: NTK Minh Hùng

Nguồn: TCTTT