Ca sĩ Quốc Đại cùng Cẩm Ly hát trong liveshow miễn phí dành tặng khán giả

Mạnh tay bỏ một số tiền lớn để đầu tư cho liveshow phục vụ khán giả hoàn toàn miễn phí, ca sĩ Quốc Đại còn mời dàn khách mời tên tuổi trong làng giải trí đến hát cùng anh trong đêm 21/1/2020 tại Nhà Văn hóa Thanh niên- TP.Hồ Chí Minh.

8

6

16

Liveshow phục vụ khán giả hoàn toàn miễn phí trong những ngày cận Tết Nguyên đán của ca sĩ Quốc Đại sẽ diễn ra vào 19 giờ đêm 21/1 tới đây tại Nhà Văn hóa Thanh niên- Số 4- Phạm Ngọc Thạch- TP.Hồ Chí Minh là món quà bất ngờ mà anh dành tặng cho khán giả.

9

1234

Liveshow mang tên “Tình xuân” chứa đựng trọn vẹn tình người giữa tiết giao mùa. Đây không chỉ được xem như một món quà bất ngờ vô cùng đặc biệt mà ca sĩ Quốc Đại không chỉ muốn như một lời tri ân gửi đến những khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua, mà còn là tiếng lòng của anh dành tặng cho những khán giả không về quê ăn Tết. Trong Liveshow này, anh sẽ Hát cho những người nghèo và trẻ em, hát cho những mảnh đời cơ nhỡ, hát cho những ai còn chưa một lần đến với thánh đường nghệ thuật vì những bộn bề của cuộc sống ngoài kia và những nỗi lo cơm áo đời thường.

57

18

Là nam ca sĩ chuyên hát thể loại dân ca, trữ tình và nhạc Cách mạng, sở hữu giọng hát mềm mại, ngọt ngào, anh luôn được nhiều khán giả biết đến và yêu mến. Trong chương trình Nghệ thuật đặc biệt mở cửa miễn phí cho các khán giả nhân dịp Tết nguyên đán 2020 lần này, ca sĩ Quốc Đại sẽ biểu diễn cùng bạn bè và các đồng nghiệp của anh, là những giọng ca nổi tiếng và đã từng gắn bó với anh một thời: Ca sỹ Cẩm Ly, NSUT Vân Khánh, Ca sĩ Thuỳ Trang, ca sĩ Cao Công Nghĩa,  Dương Kim Ánh, danh hài Thuý Nga, DVĐA Vân Trang, Ca sĩ Anh Thơ, Nhóm Phù sa, Nhóm Nhật Nguyệt…Các tiết mục sẽ là những bản tình ca về tình yêu, những ca khúc về mùa xuân lộng lẫy, rộn  ràng và những bài hát đã gắn bó và làm nên tên tuổi của Quốc Đại trong suốt nhiều năm qua…

10111213

 Trước thềm Liveshow, ca sĩ Quốc Đại và các khách mời của anh đã có một bộ hình chụp BST Áo dài mới nhất của NTK Việt Hùng. Từng mặc áo dài và truyền tải thông điệp về áo dài trong rất nhiều sự kiện, gắn bó với NTK Việt Hùng từ những ngày đầu cuộc thi Người mẫu – Đại sứ Áo dài Việt Nam, giữ trọng trách là Đại sứ áo dài bảng Quý Ông, ca sĩ Quốc Đại chia sẻ, trong Liveshow Tình Xuân đêm 21/1 tới đây, anh và các ca sĩ khách mời sẽ diện áo dài của Nhà Thiết kế Việt Hùng để trình diễn các nhạc phẩm của mình. Ngay cả trong đêm biểu diễn nghệ thuật riêng, anh cũng muốn phát huy hết mình trong vai trò của một Đại sứ, để có thể lan tỏa sâu rộng tình yêu áo dài và truyền tải thông điệp về tình yêu ấy nhiều hơn nữa đến cộng đồng.

1415171920

Với Liveshow Tình Xuân, Ca sĩ Quốc Đại tin rằng đây sẽ là một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa và thú vị mà anh sẽ dành cho những người yêu âm nhạc, để cùng anh chào đón một năm mới thật nhiều may mắn đang đến gần.

Êkip thực hiện

Áo dài: NTK Việt Hùng

 Đạo diễn:  Lê Việt

Biên đạo: Shing Trần

Biên tập: Quốc Đại

Thiết kế: Dương Hoàng Sơn

Trang điểm: Địn Địn