Trang phục tái chế và thần thái không khác gì người mẫu chuyên nghiệp của nữ sinh Sài Gòn: Chỉ biết thốt lên đỉnh quá!

Chúng ta đã từng được chiêm ngưỡng rất nhiều kiệt tác thiết kế của các bạn học sinh, sinh viên. Và lần này, lại tiếp tục là một thiết kế gây sốt cộng đồng mạng.

Xem thêm:

Các bạn học sinh ngày nay rất năng động. Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại, các trường học cũng như các thầy cô đã tạo rất nhiều điều kiện để các bạn có thể sinh hoạt, vui chơi lành mạnh, thêm một bước đệm để tiến thân ra xã hội. Chính vì thế, nhiều hoạt động, cuộc thi cấp trường học đã ra đời để tạo thêm sân chơi, thời gian xả stress sau những giờ học căng thẳng cho các bạn học sinh cũng như giúp các bạn có thể thi thố với nhau, biểu diễn tài năng, sự hiểu biết của mình.

Như mới đây, một trường THPT ở thành phố Hồ Chí Minh cũng đã tổ chức một chương trình tên “Gala Dinner” để các lớp trong khối 12 thi với nhau. Trong chương trình của trường THPT Tân Túc, nổi bật lên là một bộ váy tự thiết kế bởi một cô nàng học sinh thu hút được rất nhiều lời khen cũng như sự quan tâm của cư dân mạng.

Đây là chiếc váy do tự cô mẫu trong ảnh này thiết kế.

Liên hệ với người đăng bài viết, được biết, cô nàng người mẫu đầy thần thái trong ảnh cũng chính là người thiết kế nên chiếc váy dạ hội đặc sắc này. Cô bạn tên Ja No Ri Sa cho biết cơ duyên để mặc lên mình chiếc đầm tự thiết kế: “Trong chương trình do trường tổ chức đi Phan Thiết, có một show tên “Gala Dinner” để các lớp khối 12 thi với nhau, lớp mình tham gia bằng cách làm thời trang tái chế”. 10X chia sẻ: “Bộ váy là một trong số tổng 5 bộ của lớp để dự thi chương trình và cũng là bộ do tự mình lên ý tưởng và thực hiện. Mình cũng nhận được sự giúp đỡ của vài bạn để hoàn thành cho kịp thời hạn”.

Ý tưởng được cô bạn gom góp trên website chia sẻ ảnh theo dạng mạng xã hội – Printerest cộng thêm vào đó là tư duy của bản thân. Ja No Ri Sa chia sẻ thêm: “Thật ra có nhiều đề tài để lựa chọn cho cuộc thi, lúc ấy, mình nghĩ rằng thay vì múa hay hát thì mình nên làm thời trang tái chế. Đó có thể xem như là một thông điệp nào đó để gửi đến các bạn cũng như mọi người xem show. Và mình nghĩ mình cũng đã thành công trong việc truyền đạt thông điệp ấy”.

Cô bạn mang đến chường trình của trường chiếc váy cùng một thông điệp bảo vệ môi trường ý nghĩa.

Với thông điệp “Ngưng xả rác”, thiết kế của cô nàng đã giành giải Nhất chung cuộc. Chia sẻ về cảm xúc khi nhận được rất nhiều lời khen, lời động viên tích cực từ cộng đồng mạng, cô gái trẻ cho hay: “Mới đầu mình tưởng bạn mình nói đăng lên chỉ là đùa thôi vì mục đích chủ yếu là bạn bè vui vẻ. Thực sự là mình không nghĩ bài đăng được nhiều tương tác như vậy”. 10X chia sẻ thêm: “Bộ váy của mình thiết kế nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ bạn bè, thầy cô”. Từ những chất liệu sẵn có và tư duy sáng tạo của một cô bé học sinh cấp ba, cư dân mạng đã được một phen “há hốc mồm” trước bộ cánh mà tài năng trẻ tuổi này làm được. Được biết, ước mơ của Ja No Ri Sa là trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

Bài viết chia sẻ hình ảnh của cô gái này thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết các bình luận đều tích cực. Và đây cũng không phải trường hợp đầu tiên của các bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường mà có thể sáng tạo nên những tác phẩm nhìn rất chuyên nghiệp và chỉn chu, nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng mạng.

Thần thái đỉnh cao khi mặc bộ váy tái chế của cô bạn Linh Ngân, nữ sinh lớp 11B trường THPT Nhị Chiểu.

Có nhiều thiết kế của các bạn học sinh nếu không nói thì chắc ai cũng tưởng là do các nhà thiết kế chuyên nghiệp sáng tạo nên.

Nguồn: Helino