Cách đây 10 năm, Vũ Khắc Tiệp từng khẳng định chưa từng thấy người mẫu nào bán dâm

Phát ngôn của Vũ Khắc Tiệp cách đây 10 năm có lẽ đã “lỗi thời” mất rồi.

Những ngày qua, vụ việc đường dây bán dâm gồm Hoa hậu, người mẫu, diễn viên do “tú ông” Lục Triều Vỹ cầm đầu đã gây xôn xao dư luận.

Ngay lập tức, phát ngôn 10 năm trước của cựu người mẫu Trang Trần “mẫu nữ khó giàu nếu không làm gái” được đào lại vì tính ứng dụng đúng thời điểm. Cũng chính khoảng thời gian đó, cựu người mẫu bị rất nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt lên tiếng chỉ trích rằng cô có âm mưu gây chú ý. Đặc biệt, siêu mẫu Xuân Lan còn thẳng thắn cho rằng cô chưa bao giờ coi Trang Trần là một người mẫu.

Tuy nhiên, một trong các phát ngôn chống lại Trang Trần đáng kể tới phải là nhận định của “ông bầu mát tay” Vũ Khắc Tiệp.

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn cách đây 10 năm, Vũ Khắc Tiệp đã khẳng định trong thời gian hoạt động showbiz, anh chưa từng thấy người mẫu nào bán thân.

“Ông bầu” này cho biết: “Sau khi đọc xong bài báo đó, cá nhân tôi cũng không có gì để nói về vấn đề này, nhưng 5 năm làm việc với các người mẫu thì tôi khẳng định là chưa từng chứng kiến một người mẫu nào bán thân. Có chăng chỉ là những lời đồn không chính xác. Sau bài báo đó, tôi cảm thấy tiếc khi những khán giả chưa biết và không hiểu về nghề người mẫu lại nghĩ không tốt về thế giới người mẫu. Tôi cảm thấy buồn cho các bạn người mẫu làm việc chân chính và đam mê, một lần nữa họ lại chịu thêm cái nhìn không tốt từ xã hội và dư luận. Người mẫu ngày nay có học và có ý thức rất tốt, họ theo nghề mẫu một cách chuyên nghiệp và thu nhập từ nghề rất cao để họ có thể trang trải cuộc sống của mình”.

Tại thời điểm Vũ Khắc Tiệp đưa ra phát ngôn này, có thể điều đó đúng. Nhưng nhìn lại thực tế đang diễn ra, có lẽ nhận định này đã “lỗi thời”?

Theo: Trí Thức Trẻ