Anh Khang thông báo đã đăng ký kết hôn tại Mỹ, lần đầu để lộ diện mạo bạn gái sau bao năm giấu kín

Vì dịch bệnh, Anh Khang chỉ dẫn được duy nhất 1 mình chị gái là ca sĩ Ngọc Anh 3A tới dự buổi lễ đăng ký kết hôn của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Anh Khang chính thức thông báo đã đăng ký kết hôn với bạn gái tại Mỹ. “Một chương mới bắt đầu! Tụi em chính thức trở thành vợ chồng trên đất nước thân yêu Hoa Kỳ. California 07/13/2020. P/s: Đăng ký kết hôn thời này chỉ được mời 1 người đến dự nên khi nào tổ chức đám cưới phải làm thật tưng bừng đúng không mọi người”. Anh Khang chia sẻ.

Vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh nên Anh Khang chỉ dẫn được duy nhất 1 mình chị gái là ca sĩ Ngọc Anh 3A tới dự buổi lễ đăng ký kết hôn của mình. Giọng ca “Anh mơ” cho biết quyết định kết hôn vào giai đoạn này cũng là cái hay vì về sau có câu chuyện đặc biệt kể cho con cháu.

Anh Khang khoe ảnh đăng ký kết hôn với bạn gái tại Mỹ

Được biết, bạn gái Anh Khang sinh năm 1996, quê ở Hải Phòng. Có có vóc dáng khá nhỏ nhắn cùng gương mặt ưa nhìn. Sau nhiều năm tìm hiểu, đến nay Anh Khang mới chính thức công khai diện mạo bạn gái trước truyền thông. Bạn bè đồng nghiệp và khán giả liên tục gửi lời chúc mừng và mong chờ đám cưới của Anh Khang trong tương lai không xa.

Anh Khang và vợ sắp cưới nói lời tuyên thệ
Khoảnh khắc trao nhẫn thiêng liêng của cặp đôi
Vì dịch bệnh, Anh Khang chỉ dẫn được duy nhất 1 mình chị gái là ca sĩ Ngọc Anh 3A tới dự buổi lễ đăng ký kết hôn của mình

Người hâm mộ nóng lòng ngóng chờ đám cưới Anh Khang trong tươi lai gần nhất

Theo: Trí Thức Trẻ