Cẩm Tú: Người phụ nữ khởi nghiệp bằng cái tâm, thành công từ chữ tín

Bằng đôi bàn tay trắng, Cẩm Tú đã làm gì để đi đến vị trí được nhiều người ngưỡng mộ như hiện tại? Đáp án của câu hỏi trên là cả một câu chuyện về hành trình nỗ lực miệt mài.

Trên hành trình khởi nghiệp của mình, Cẩm Tú chẳng có gì ngoài sự nỗ lực không ngừng nghĩ. Tuy nhiên, cô đã biến điều duy nhất mà bản thân có trở thành vũ khí sắc bén nhất đưa mình đi đến thành công. Cẩm Tú tên thật là Nguyễn Thị Cẩm Tú, sinh năm 1988 lớn lên tại Thanh Tân, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre. Hiện tại, cô đã có gia đình và 2 đứa con ngoan hiền học giỏi.

Cẩm Tú có một xuất phát điểm đầy khó khăn.

Trước khi khởi nghiệp, cuộc đời của Cẩm Tú trải dài trong những ngày u tối. Không có gì trong tay, cô phải bắt đầu bằng công việc tay chân. Tuy nhiên, đồng lương ít ỏi ấy chỉ đủ trang trải cuộc sống qua ngày nhưng không cho phép cô ước mơ về một tương lai tươi sáng hơn hiện tại. Công nhân, phụ quán,… là tất cả những điều mà Cẩm Tú có thể nhớ về năm tháng khó nhọc ấy. Cô không thể tìm ra một suy nghĩ hạnh phúc và mộng tưởng tốt đẹp trong ký ức.

Cẩm Tú bắt đầu mưu sinh từ khi chưa trưởng thành.

Cô đến công việc hiện tại như một cơ duyên bất ngờ. Với niềm đam mê với lĩnh vực làm đẹp, Cẩm Tú quyết định sử dụng sở trường của mình để kinh doanh mỹ phẩm. Vào lúc này, cô biết được N Collagen thông qua sự giới thiệu từ bạn bè. Chất lượng uy tín và hiệu quả là hai yếu tố khiến Cẩm Tú quyết định gắn bó với thương hiệu trên chặng đường gây dựng sự nghiệp.

Khát khao làm giàu là động lực khiến Cẩm Tú vươn lên.

Trong giai đoạn đầu bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm, Cẩm Tú không thể đếm được những khó khăn đã trải qua. Tài chính có lẽ là vấn đề gian nan nhất mà cô phải vượt qua. Số tiền ít ỏi không thể đủ nhập số lượng hàng cần thiết đã tạo nên một gánh nặng vô hình trên vai Cẩm Tú. Thậm chí, tâm lý cô từng rơi vào trạng thái bất ổn trước áp lực kinh doanh. Chưa dừng ở đó, Cẩm Tú còn phải đối diện với hiện thực thiếu kỹ năng và kiến thức về lĩnh vực làm đẹp. Điều này đã gây hạn chế cho cô trong quá trình tư vấn khách hàng.

Là một người thành công, Cẩm Tú muốn mang cơ hội đến với nhiều người khác.

Nhận thấy những khuyết điểm của bản thân, Cẩm Tú quyết định tự khắc phục. Cô biết rằng trên con đường thành công không có dấu chân của những kẻ lười biếng. Chính vì vậy, Cẩm Tú luôn miệt mài nghiên cứu kiến thức để bổ sung sự thiếu hụt. Chưa dừng ở đó, cô còn nhận được sự giúp đỡ của doanh nhân Trần Bích Ngân – Giám đốc công ty xuất nhập khẩu NCollagen. Từ một người buôn bán sỉ nhỏ lẻ, giờ đây Cẩm Tú đã trở thành nhà phân phối độc quyền trực thuộc tỉnh Tây Ninh. Đó là cả một hành trình đầy gian nan được bước đi bằng sự nỗ lực.

Đứng ở vị trí thành công hiện tại nhìn về quá khứ, Cẩm Tú khẳng định chưa từng có ý định bỏ cuộc. Bởi phía sau cô là hai đứa con và mong muốn mang đến cho chúng một tương lai tốt đẹp. Hành trình trưởng thành của chúng luôn song song với con đường khó nhọc mà cô phải trải qua. Chính vì vậy, Cẩm Tú không cho phép mình ngã. Cuộc đời đã không cho đường lui nên cô càng quyết tâm hướng về phía trước.

Thành công hiện tại của Cẩm Tú là một quá trình nỗ lực

Cẩm Tú luôn đem câu nói “Khởi nghiệp bằng chữ tâm, thành công bằng chữ tín” trở thành châm ngôn trong kinh doanh của mình. Không có chữ tâm, khởi nghiệp dễ đỗ vỡ. Thiếu đi chứ tín, giữ nghiệp càng khó hơn. Chính vì vậy, cô mang sự chân thành và tận tâm để phục vụ khách hàng cùng mong muốn những người tìm đến mình có thể nhận được điều tốt nhất. Đối với đối tác, Cẩm Tú đặt uy tín lên hàng đầu tạo nên niềm tin cho những người hợp tác với cô.