Cao Xuân Tài tiết lộ từng “liều mạng” xiếc trên cao tại một chương trình truyền hình

Ngoài ra, anh chàng nam vương điển trai còn thú nhận bản thân không có nhiều kinh nghiệm yêu đương.

Tập 112 Sức sống thanh xuân sẽ phát sóng vào lúc 20h thứ sáu ngày 9/7 trên kênh HTV7 với chủ đề “Cảm giác an toàn khi yêu” cùng hai khách mời Cao Xuân Tài và Emma Nhất Khanh. Bên cạnh đó là sự dẫn dắt của MC Liêu Hà Trinh và hai vị đội trưởng đặc biệt của chương trình Hoàng Rapper và Thu Thủy.

Để mở đầu cho chủ đề “Cảm giác an toàn khi yêu”, MC Liêu Hà Trinh muốn lắng nghe cảm nhận của các khách mời về đề tài này. Cao Xuân Tài thẳng thắn chia sẻ: “Thú thật là với chủ đề này thì em không có nhiều kinh nghiệm”. Vừa nói dứt lời, anh nhận lại những “phản ứng” của cả bốn nghệ sĩ cùng tham gia, riêng ca sĩ Thu Thủy lên tiếng: “Em nói thật như vậy mà tại sao cả bốn người cùng kêu trời là em phải hiểu như thế nào rồi”.

Ca sĩ Emma Nhất Khanh cũng cho rằng Cao Xuân Tài đang nói “xạo”, cô nhất quyết không tin một nam vương điển trai lại không có kinh nghiệm trong chuyện yêu đương. Nữ ca sĩ còn “cà khịa” anh chàng nam vương điển trai: “Em rất vui khi được tham gia chương trình Sức sống thanh xuân và rất tự tin với chủ đề tình yêu lần này”.

Được biết hiện tại nam vương Cao Xuân Tài đang tham gia một chương trình hẹn hò và quyết định ra về cùng mối “nhân duyên cũ”, nhưng sau đó cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Anh cho biết thêm lý do khiến anh tham gia chương trình hẹn hò là muốn có thêm nhiều trải nghiệm trong chuyện tình cảm, đồng thời cũng muốn tìm một nửa kia của đời mình.

Khi MC Liêu Hà Trinh đưa ra câu hỏi: “Theo bạn, đàn ông an toàn hay đàn ông liều lĩnh sẽ thu hút phái nữ hơn?”, Hoàng Rapper đã có những lập luận vô cùng thuyết phục cho lựa chọn nghiêng về “đàn ông liều lĩnh sẽ thu hút phái nữ hơn”. Cụ thể, anh chia sẻ: “Liều mạng và bản lĩnh là hai yếu tố tạo nên sự liều lĩnh của người đàn ông khiến cho phụ nữ cảm thấy rất thu hút. Những người đàn ông dùng sự liều lĩnh của mình ngay trong một khoảnh khắc tức thì để giúp đỡ một ai đó sẽ khiến phụ nữ vô cùng ngưỡng mộ. Ví dụ như những anh hùng bắt cướp để cứu người, những vận động viên theo đuổi các bộ môn võ thuật có tính chất nguy hiểm,… Những người phụ nữ rất mong muốn được kề cạnh và chăm sóc những người đàn ông này”.

Giọng ca “Thằng say” cũng tiết lộ nam vương Cao Xuân Tài là mẫu người đàn ông liều lĩnh khi đã biểu diễn những màn xiếc có nguy cơ mất mạng khi tham gia một chương trình thực tế. Cao Xuân Tài cho biết thêm: “Tôi chỉ tập luyện thể thao chứ chưa tiếp xúc với môn xiếc bao giờ. Nhưng khi tham gia chương trình đó, tôi phải học 7 môn xiếc khác nhau và mỗi môn xiếc đều gây ra nhiều thương tích. Trong số đó, tôi phải trải qua một màn xiếc trên cao và không có dây an toàn”. Nhưng anh cũng cho rằng, bản thân không thấy hối hận vì đã làm điều đó mà còn rất tự hào vì đã có một tiết mục ấn tượng cống hiến cho khán giả.

Đón xem Sức sống thanh xuân phát sóng lúc 20h thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

Theo: TCTTT