Thanh Vân không có thiện cảm với Lương Thế Thành ngay lần đầu gặp mặt

“Canh bạc tình yêu” tập 10, Khánh Băng vẫn không khỏi hoài nghi về “mẹ kế” Tuyết Thu có liên quan đến cái chết ông Thuận Phát. Ở một diễn biến khác, Đăng Duy mãi suy nghĩ lời Khánh Băng nói về cái chết của cha nên đã vô tình chạm mặt Thanh Vân….

Sự ra đi đột ngột của ông Phát Thuận được bà Thúy kể lại trong dòng hồi tưởng đầy tiếc nuối. Bà Thúy cho rằng hôm ấy ông về nhà trong trạng thái mỏi mệt, mặt đỏ phừng phừng. Khi bà vừa quay lưng đi cất cặp cho chồng thì ông đã vội bước lên cầu thang và té ngã, đập đầu và chân cầu thang, ngất xỉu … Bà vẫn luôn tự trách mình đã chăm sóc chồng chưa đủ chu đáo.

Dù những lời của bà Thúy đầy chân thành và đáng tin nhưng Khánh Băng vẫn không khỏi hoài nghi. Cô hẹn gặp Kiệt để kể cho anh nghe tất cả những hoài nghi của mình và cho rằng mình nghi ngờ bác trai chết không do đột quỵ mà có người ra tay hãm hại. Bằng những lý lẽ thuyết phục, Kiệt cho rằng nếu người lái mô tô có liên quan đến cái chết của ba Đăng Duy thì cũng sẽ liên quan đến mẹ kế của Duy, bởi lẽ hôm ấy bác gái cũng có mặt ở nhà. Tuy nhiên, Kiệt không hề tin rằng bà Thúy có mưu đồ hại chồng để giành tài sản bởi tính cách bà vốn hướng Phật, không bon chen tranh đua, hơn nữa ông Thuận Phát còn có hai người con là Duy và Ngọc! Những lời giải thích hợp lý của Kiệt vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi hoài nghi và ám ảnh trong lòng Khánh Băng.

Sau cái chết đột ngột của ông Thuận Phát, Luật sư cũng tìm đến để chia gia sản theo di chúc mà ông Phát Thuận để lại. Với 3/4 tài sản và cổ phần để lại cho Đăng Duy, 1/4 dành cho con gái nhưng do Duy giám hộ, ông Thuận Phát chỉ để lại cho “người vợ sau” 1 căn nhà đang cho thuê làm khách sạn. Tỏ vẻ bùi ngùi, cảm thông với mẹ kế , Duy hứa sẽ chăm sóc bà Thúy và dì Tư đến cuối đời, không để hai người phải thiếu thốn bất cứ thứ gì. Bà Thúy vẫn tỏ vẻ bàng quan không quan tâm tiền tài, vật chất.

Trong khi đó, Đăng Duy cũng bắt đầu suy nghĩ về những gì Khánh Băng đã nói với anh về việc có người phóng mô tô thật nhanh từ hướng nhà anh trong ngày cha anh gặp nạn.  Tuy nhiên, Đăng Duy không hề gợn lên ý nghĩ nào để nghi ngờ mẹ kế. Mãi suy nghĩ, Duy lỡ giẫm lên món đồ chơi của một cậu nhóc khiến Thanh Vân vô cùng tức giận. Cuộc chạm mặt của cả hai đã tạo nên một trận tranh cãi nảy lửa và khiến cả hai không mấy thiện cảm về đối phương.

Liệu những hoài nghi của Khánh Băng có phải là sự thật và Duy có tìm được hung thủ?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1