CEO H.O.T Nails- Lê Lộc và tác phẩm ý nghĩa tôn vinh ngành Nail

“Với tôi Nail không đơn thuần là ngành nghề, sự nghiệp mà còn là tâm huyết với một môn nghệ thuật. Tôi hi vọng có thể tiếp lửa cho tất cả những ai theo đuổi con đường này” – CEO H.O.T Nails Lê Lộc mở đầu cuộc trò chuyện với nghề Nail mà cô đã chọn.

CEO H.O.T Nails Lê Lộc

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Nail trong và ngoài nước, Lê Lộc hiện đang là giảng viên tại H.O.T Nails và cũng là người đại diện duy nhất của công ty I Princess tại Việt Nam.

Cô là một trong những nhà đào tạo trẻ nhưng được đánh giá cao về khả năng chuyên môn và nhiệt huyết với nghề. Trên cương vị là một giảng viên, Lê Lộc không chỉ chia sẻ tới học viên của mình kiến thức, kỹ thuật, xu hướng sáng tạo mà còn truyền lửa đam mê, tạo động lực cho học viên của mình.

Mang khát vọng đóng góp cho ngành Nail, Lê Lộc dành nhiều tâm sức cho các hoạt động lan tỏa Nail Việt đến với cộng đồng trong nước và quốc tế.

Không chỉ tham gia, tổ chức, ngồi ghế nóng các chương trình về Nail Việt và quốc tế, Lê Lộc còn thể hiện ước muốn nâng tầm Nail Việt qua các tác phẩm của mình.

Vừa qua, Lê Lộc thực hiện tác phẩm Fantasy “Công chúa pha lê” mang thông điệp vô cùng ý nghĩa về ngành Nail.

Tác phẩm lấy tone trắng làm chủ đạo, gam màu tinh khôi kết hợp với kỹ thuật vẽ nổi 3D tạo nên một nàng công chúa vừa dễ thương nhưng không kém phần đài các. Lê Lộc đã sử dụng 1000 viên đá pha lê để hoàn thiện tác phẩm này.

Lê Lộc chia sẻ thêm mỗi một viên pha lê được thiết tượng trưng cho 1 người thợ Nail. Giống như câu ví von “Sáng như sao, lấp lánh như pha lê”, Lê Lộc muốn khẳng định quyền được tỏa sáng, được tôn vinh dành cho các nghệ nhân Nail.

Điểm nhấn chính trong tác phẩm còn là 10 chú thiên Nga trên từng ngón tay, đang vươn cánh bay cao, tượng trưng cho khát vọng đưa nghề nail bay cao, bay xa hơn nữa.

Cận cảnh những viên pha lê được Lê Lộc sử dụng trong tác phẩm Công chúa pha lê.

Nguồn: TCTTT