Nghiệp sinh tử P2 Tập 54: Cậu Hai Trương gia nổi điên chất vấn vợ sau khi bị Thanh Thức khiêu khích

Sau bà Năm, nạn nhân tiếp theo chính là Hương Liên, con dâu của bà Cả. Biến cố liên tục xảy ra khiến ai nấy đều không khỏi nghi kị lẫn nhau. Tuy nhiên, kẻ nằm trong tầm ngắm chính của mọi nghi vấn lại là mợ Ba Trương gia.

      Chứng kiến bà Năm thân tàn ma dại, tâm trí hoảng loạn chỉ sau một đêm, bà vú cầu xin Ái Nhi cho bà về quê an hưởng tuổi già. Bởi, bà sợ bản thân sẽ rơi vào kết cục giống như chủ của mình. Nhìn thấy sự sợ sệt của bà ấy, Ái Nhi biết bà nghi ngờ cô là hung thủ nên cố giải thích và cũng hứa sẽ bảo đảm an toàn cho bà.

     Phong Điền trên đường từ tửu điếm về đã đụng mặt Đen và bị anh cạnh khóe rằng đứa con trong bụng Hương Liên là giọt máu của người khác. Tức giận, cậu Hai một mực  về tra hỏi vợ cho ra lẽ.

    Trước sự tra hỏi quyết liệt  của chồng, Hương Liên thú nhận từng có ý định nhờ người giúp mang thai nhưng cuối cùng  cô đã không làm vậy. Và cái thai đó đích thị là của Phong Điền.

      Bà Cả dù không hoàn toàn  tin con dâu nhưng vẫn  khuyên con trai đừng chuyện bé xé to. Mục đích của bà là muốn  lợi dụng đứa bé ấy chiếm phần gia tài theo chúc thư  rồi sau đó mới tống cổ hai mẹ con khỏi Trương gia vẫn không muộn.

     Phong Điền trong lúc say khướt đã thú thật với Phúc Điền hắn bị vô sinh và đứa con trong bụng Hương Liên chắc chắn là của kẻ khác. Bà Ba tình cờ nghe được cuộc nói chuyện đó nên tức tốc đến phòng bà Cả lên tiếng sách mé xa, thậm chí khéo léo  dằn mặt bà ta.

    Lo sợ bí mật về “giọt máu khác dòng” bị  bại lộ, mẹ con bà Cả quyết định  ép Hương Liên phải uống thuốc trục thai mặc cho cô hết lời van xin và dùng cả tính mạng mình để  cam đoan về thân thế đứa bé.

    Bị mất đứa con, Hương Liên cảm thấy không còn gì để tiếp tục sống. Cô quyết định viết thư tuyệt mệnh gửi lại cho chồng trước khi quyên sinh. Trong thư Hương Liên vẫn khẳng định giọt máu ấy là của Phong Điền.

Lúc Hương Liên vừa chuẩn bị treo cổ tự tử thì có kẻ giấu mặt “thuận nước đẩy thuyền” khiến mợ Hai phải mất mạng oan ức…

      Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Theo: TCTTT