CEO Tạ Quỳnh Mai – Người đứng sau thành công của trang sức QM Diamond

Nữ doanh nhân Tạ Quỳnh Mai đang nắm giữ vai trò CEO công ty trang sức, kim cương QM Diamond có tham vọng đưa công ty của mình trở thành một tập đoàn bán lẻ trang sức hàng đầu trong khu vực.

Được biết, Tạ Quỳnh Mai sinh năm 1981 tại Hà Nội. Năm 2000 chị đi Canada du học tại trường College Lasalle chuyên ngành thiết kế. Sau một thời gian học tập và làm việc về thiết kế trang sức tại Canada, chị quyết định trở về Việt Nam và làm CEO tại công ty QM Diamond.

CEO Tạ Quỳnh Mai

Cũng như mọi doanh nghiệp khác, con đường đi bắt đầu và trải dài suốt hơn 12 năm của QM Diamond không trải bằng thảm đỏ. Chị Tạ Quỳnh Mai tuy thường nói, thành công của hôm nay nhờ công sức của cả một tập thể QM Diamond, trong đó có cả sự đón nhận của người tiêu dùng trên thị trường. Nhưng điều đó không có nghĩa chúng ta có thể quên nhắc tới công lao to lớn của chị.

CEO Tạ Quỳnh Mai là người đứng sau thành công của thương hiệu QM Diamond

“Lúc bắt đầu với lĩnh vực này, tôi cũng gặp rất nhiều khó khăn vì mẫu mã của hai đất nước rất khác nhau. Để tìm hướng đi riêng cho các sản phẩm của công ty và phục vụ nhu cầu khách hàng hiện đại, tôi và đội ngũ của mình đã phải dành nhiều thời gian nghiên cứu thị trường trong và ngoài nước.

Bản thân tôi cũng dành rất nhiều tâm sức để học hỏi, tìm tòi, khám phá sản phẩm của cả các nước Châu Âu như Ý, Pháp, Đức, Nga… để tìm hiểu các sản phẩm đặc sắc của họ”, CEO Tạ Quỳnh Mai tâm sự.

Điều khiến giới kinh doanh nói chung và giới kinh doanh trang sức, kim cương nói riêng hầu hết đều khâm phục Tạ Quỳnh Mai là rất ít có một doanh nghiệp nào, dưới bàn tay của một nữ tướng với cái thuở ban đầu gặp muôn vàn khó khăn, chỉ trong vòng 12 năm đã vươn dậy như rồng thức giấc, thoắt cái trở thành một thương hiệu nổi tiếng và đang trên đường trở thành thương hiệu có tầm ảnh hưởng trên phạm vi toàn quốc.

Nhìn lại quá trình làm việc của mình, chị Tạ Quỳnh Mai khẳng định việc xây dựng công ty QM Diamond là thành công lớn nhất của chị trên chặng đường kinh doanh, góp một phần lớn trong việc xây dựng tài chính của gia đình.

Tạ Quỳnh Mai cũng tin rằng sẽ hiếm có ngành nghề nào tựa bức tranh muôn hình vạn trạng để người trải nghiệm có cơ hội làm giàu thêm vốn sống như nghề bán trang sức. Và tình yêu nghề của chị được vun đắp khi công việc này đem đến cho chị một cuộc sống không nhàm chán với vô vàn những cuộc gặp gỡ mang rất nhiều sắc thái khác nhau. Con đường kinh doanh đã trao cho chị sự tự do khám phá và thay đổi bản thân theo hướng chuyển biến những điều tiêu cực thành tích cực.

Không chỉ giỏi việc kinh doanh, chị Tạ Quỳnh Mai còn nổi tiếng là người chăm sóc gia đình rất khéo léo. Không còn ở trong trung tâm của chính mình, chị phải chia sẻ sự chú tâm cho gia đình nhỏ của mình. Vì thế, trong vai trò hiện tại, dù biết là khó khăn nhưng bản thân chị vẫn đang cố gắng sắp xếp công việc để không bao giờ phải “đánh đổi” với tình cảm gia đình.

Chia sẻ về mục tiêu phát triển trong thời gian tới, CEO Tạ Quỳnh Mai cho biết chị và đội ngũ nhân viên sẽ nỗ lực không ngừng để đưa công ty trang sức QM Diamond ngày một phát triển hơn nữa. Tiếp tục khẳng định đây là một trong những thương hiệu uy tín và được yêu thích nhất tại Hà Nội và các tỉnh thành khác, trở thành điểm đến ưu tiên của bất cứ ai khi có nhu cầu mua bán trang sức, đá quý.

Thông tin về CEO Tạ Quỳnh Mai tại https://www.facebook.com/quynhmai.ta.5/

Theo: TCTTT