Đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia cuộc thi Mister and Miss Teen International 2021 là ai?

Nhờ vào tài năng, sự tự tin và vốn tiếng Anh lưu loát của mình, Trần Bảo đã vượt qua rất nhiều các thí sinh để chính thức ghi tên mình trở thành thí sinh duy nhất đại diện Việt Nam gia cuộc thi Mister and Miss Teen International 2021.

Mister and Miss Teen là một phần thi trong cuộc thi Mister and Miss Culture World International. Cuộc thi Mister and Miss Culture World International được tổ chức lần thứ 5 sau 4 lần từ các nước India, Nepal, Philippines, Việt Nam và lần này cũng tại Việt Nam. Mister and Miss Teen International 2021 lần đầu tiên được phiên bản cùng với Mister and Miss Culture World International nhưng là Bản Teen Và PreTeen. Hiện có các nước indonesia , australia, Thailan , Philippines, Northern Philippines , Algeria , Africa, Viet Nam , Malaysia , India , Dubai , Nepal , Myanmar . Do team International tại Philippines và Ruby Company nắm bản quyền tổ chức .

Nhắc đến Coo Trần Bảo ai cũng dành cho càng trai trẻ này sự yêu mến, ngưỡng mộ rất lớn kể cả về ngoại hình, tài năng, ý chí và những thành tích mà anh ấy đã đạt được. Ở tuổi 16 tuổi Trần Bảo hiện đang là sinh viên năm nhất ngành Quản trị doanh nghiệp, Trường Cao Đẳng Bách Khoa Việt Mỹ – APC nhưng đồng thời anh ấy đang đảm đương vai trò là Coo – Giám đốc vận hành, chuỗi Spa Moza Beauty, Giám đốc kinh doanh Công ty Thương mại điện tử Thiên Đường Mua, chuyên viên bất động sản của tập đoàn ERA Real Estate, thí sinh nhỏ tuổi nhất lọt vào vòng chung kết “Đại hội mỹ nam 8”.

Chuẩn bị cho những bước tiến xa & vững vàng trong sự nghiệp, ngoài theo học Trường Cao đẳng Bách Khoa Việt Mỹ -APC Coo Trần Bảo đã & đang học ngành thiết kế đồ họa số tại VTC Academy. Bên cạnh đó để theo đuổi đam mê nghệ thuật, Coo Trần Bảo cũng đã & đang theo học các lớp MC, Người mẫu tại Học viện Model GM Media, lớp Diễn viên Điện ảnh tại Học Viện Ngôi Sao Vietstar.

Nói thần tượng Coo Trần Bảo quả  không ngoa  khi biết bộ sưu tầm các chứng chỉ, bằng cấp, thành tích đáng nể của chàng trai. Năm 8 tuổi, cậu bé đã hoàn thành xong bộ chứng chỉ Cambridge: Starter, Mover, Flyer. Năm 9 tuổi, cậu bé đã lấy gọn bộ PET, KET của Cambridge. Năm 10 tuổi, một mình cậu khăn gói lên đường đi du học tại Philipines.

Năm 11 tuổi chàng trai Trần Bảo đã là học viên duy nhất, nhỏ nhất toàn cầu được đặt cách tham gia học và  hoàn thành xuất sắc chứng chỉ BÁN HÀNG ĐỘT PHÁ của  BẬC THẦY/VUA BÁN HÀNG BLAIR SINGER học trực tiếp bằng Tiếng Anh, đào tạo cho các doanh nhân/ doanh chủ Việt Nam.

Chàng trai 12 tuổi Trần Bảo cũng đã từng là học viên nhỏ tuổi nhất, duy nhất được đặt cách tham gia & hoàn thành xuất sắc chứng chỉ “SALE DOG” của  TIẾN SỸ NGUYỄN HÀ BẰNG, Nhà Huấn Luyện & đào tạo cho hơn  25.500 cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Cũng vào năm 12 tuổi, Trần bảo được đặt cách tham gia và cậu cũng đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết cuộc thi TIS Shark Tank là cuộc thi ý tưởng Start up dành cho lứa tuổi từ 15- 18 tuổi.

Để đạt được bề dầy những thành tích đáng gờm như trên chàng trai trẻ cũng đã rất sớm rèn luyện những thói quen tích cực nhự đọc sách speed reading, thể dục thể thao. Trần Bảo chơi rất nhiều môn thể thao như cầu lông, tennis, bóng rổ, võ thuật, boxing, bơi lội, gym… Năm 13 tuổi Trần Bảo là vận động viên chạy bộ Marathon duy nhất, nhỏ tuổi nhất hoàn thành cự ly 21km đường bằng trong giải VNexpress Marathon 2018.

Năm 14 tuổi Trần Bảo cũng là vận động viên chạy bộ Marathon duy nhất, nhỏ tuổi nhất hoàn thành cự ly 21 kilomet đường núi Vietnam Mountain Marathon 2019. Năm 2020, 15 tuổi chàng trai Coo Trần Bảo đã kỷ niệm tuổi 15 của mình bằng một kỷ lục kinh ngạc là chạy bộ tự do 60 kilomet từ TPHCM đến Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu. Mục tiêu 2021 của Trần Bảo là  chinh phục các cự ly chạy trail 70 kilomet & 100 kilomet .

Chia sẻ về việc trở thành đại diện duy nhất tham gia cuộc thi Mister and Miss Teen International, Trần Bảo nói: “ Tôi rất vui, hạnh phúc và vinh dự khi được đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này: Đây là cơ hội tôi ra biển lớn để trải nghiệm, cọ sát & chinh phục, từng bước khẳng định bản thân & khẳng định tuổi trẻ Việt Nam với Thế Giới. Tuổi trẻ tôi không ngại khó khăn & thử thách! Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ và dành nhiều tình cảm cho tôi, chính sự tin tưởng đó sẽ là động lực để tôi phải cố gắng hơn nữa để đạt được thành tích cao trong cuộc thi, góp phần cống hiến thật nhiều điều ý nghĩa cho cộng đồng Việt Nam”.

Trần Bảo cùng với người mẹ tài giỏi của mình

Trần Bảo là một chàng trai trẻ đặc biệt, ở cuộc thi nào chàng trai đó cũng trở thành người nhỏ tuổi nhất dành giải thưởng, anh thậm chí đã tận dụng luôn điểm đặc biệt đó để làm bàn đạp cho bản thân. Hành trình chạm đến giấc mơ của Trần Bảo là cả sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ và trải đầy những khó khăn. Câu chuyện về cuộc đời của Trần Bảo cũng như cách mà anh chàng này luôn tỏa sáng đã dành được sự quan tâm đến từ BTC của cuộc thi Mister and Miss Teen International. Mong rằng trong quá trình tham dự cuộc thi, anh sẽ được tất cả mọi người ủng hộ hết mình để có những phần thi tốt nhất.

Theo: TCTTT