Sự lựa chọn của những quý cô thời đại mới

Với vô vàn cách biến tấu khác nhau từ trang sức, phái nữ có thể thỏa sức thể hiện cá tính riêng biệt của mình.

Một chút ngẫu hứng từ bông tai và vòng cổ ngọc trai cổ điển cùng dây chuyền minimalism hiện đại, quý cô trông thật nổi bật với vẻ đẹp kiêu sa, thời thượng.

Nhưng cũng không kém phần thanh lịch.

Khi đặt để những kiểu dáng trang sức phù hợp với cá tính, ngay lập tức bạn sẽ là tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn.

Phụ nữ đẹp khi là chính mình, vì thế chị em đừng ngần ngại kết hợp những món trang sức hoặc quần áo theo sở thích cá nhân.

Một mẫu nhẫn đan chéo phối cùng vòng tay mô phỏng những đóa hoa tươi tắn sẽ phù hợp với những quý cô nền nã, dịu dàng.

Quý cô hiện đại đề cao cá tính và lấy bản sắc cá nhân làm trung tâm, khai thác mọi ngóc ngách bên trong tính cách để làm mới bản thân mỗi ngày.

Kín đáo, thanh lịch và không kém phần cá tính, phái nữ không giới hạn mình trong khuôn khổ qua cách đeo layer vòng tay dạng xích, vòng cổ và nhẫn kim cương sắc sảo từ Lộc Phúc Fine Jewelry.

Để khẳng định vị thế, sự độc lập, bản lĩnh của mình, trong tủ đồ của mỗi quý cô nhất định phải có những chiếc áo blazer độn vai cùng trang sức dạng xích hay vòng tay liền khối.

Những chiếc vòng tay liền khối dễ mix&match với các món trang sức khác, khi kết hợp với blazer toát lên khí chất quyền lực của một Gentlewoman.

Đây cũng là item được phái nữ sử dụng để nêu cao tinh thần bình đẳng giới. Đặc biệt là trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 sắp tới.

Bằng sự nhạy bén trong lựa chọn màu sắc và chi tiết, nàng thật sắc sảo, sang trọng trong những thiết kế trang sức kim cương, đá màu dù đeo riêng lẻ hay layer đều nổi bật.

Không cầu kỳ, một chiếc nhẫn đá màu mix&match cùng váy áo đơn giản đủ để chinh phục đối phương.

Trong bộ trang sức vàng 18k cùng cách đeo layer nhẫn, khắc họa độc đáo hình ảnh quý cô thời thượng cùng vẻ đẹp sắc sảo, nữ tính.

Hơn ai hết, phái nữ thời đại mới hiểu rõ về cái đẹp, chọn trang sức bật lên cá tính, hướng đến một phong cách độc bản, không chịu sự áp đặt của bất kỳ ai, hay khuôn mẫu nào.

Anh Đào