Chàng trai vì 20 triệu tiền thưởng “bẽ mặt” vì bị nữ chính đuổi khỏi sân khấu

Thanh Thảo đã kiên quyết mời ngay Hoàng Chương ra về vì anh chàng đã cự tuyệt tình cảm của cô, quyết tâm lấy 20 triệu đồng tiền thưởng từ chương trình “Tần số tình yêu” mùa 3.

Tập 3 “Tần số tình yêu” mùa 3 tiếp tục lên sóng lúc 21h35 thứ Sáu 19/3 trên kênh HTV7 với sự góp mặt của nữ chính Thanh Thảo (21 tuổi) hiện là sinh viên năm 3 trường ĐH Sài Gòn cùng 5 chàng trai: Văn Cung, Duy Đức, An Duy, Duy Khánh, Hoàng Chương. 5 “soái ca” với ngoại hình nổi bật đều để lại ít nhiều thiện cảm với Thanh Thảo nhưng sau rất nhiều thử thách của chương trình, cô nàng quyết định gọi điện thoại tỏ tình với Hoàng Chương.

Nữ chính Thanh Thảo khá nhỏ nhắn, xinh xắn khiến cả 5 chàng trai đều muốn che chở, bảo vệ

Trước khi đến phần tỏ tình với Hoàng Chương, Thanh Thảo và anh chàng đã có những tương tác cực kỳ tình cảm với nhau trong những trò chơi hay cách giao tiếp. Không chỉ má kề má với nữ chính, Hoàng Chương còn tung một loạt thính chất lượng, khẳng định mình không thích làm “trà xanh”, chỉ muốn tìm được “trà trộn” và trái tim Thanh Thảo. Ngoài ra, Hoàng Chương còn khoe giọng hát ngọt ngào, dành tặng một đoạn ca khúc “Tình thôi xót xa” để dành tặng cho Thanh Thảo. Tất cả những điều đó khiến Hoàng Chương được nữ sinh viên năm 3 đánh giá là chân thật, là một lựa chọn an toàn dành cho cô. Dù trước đó Thanh Thảo cũng cho rằng, chàng trai ở vị trí số 3 tên An Duy là mẫu bạn trai lý tưởng của rất nhiều cô gái, trong đó có cả mình.

Thanh Thảo rung động với Hoàng Chương dù trước đó khẳng định An Duy mới là mẫu bạn trai lý tưởng

Về phần Thanh Thảo, cô dành rất nhiều niềm tin cho Hoàng Chương nên quyết định tỏ tình nhưng câu trả lời của đằng trai đã khiến Thanh Thảo thất vọng. Chính Hoàng Chương cũng cảm thấy bất ngờ vì mình là người được chọn, nhưng anh chàng vẫn lịch sự tiến lên sân khấu để trò chuyện cùng nữ chính. Khi Thanh Thảo hỏi: “Anh đến đây vì em hay là vì tiền thường?”, Hoàng Chương khá bối rối. Nhưng cuối cùng anh chàng phải thành thật rằng: “Anh từng băn khoăn, suy nghĩ rất nhiều về chương trình nhưng anh vẫn quyết định đến đây vì tiền thưởng. Anh xin lỗi em”. Thanh Thảo sắp khóc nhưng vẫn kiên nhẫn cho Hoàng Chương thêm một cơ hội: “Nếu như mà bây giờ em nói là em rất là thích anh, em mong anh sẽ…” thì anh chàng an ủi rằng còn rất nhiều cơ hội gặp gỡ ngoài chương trình. “Nếu em vui vẻ làm bạn, có thể đi ăn, đi du lịch cùng đám bạn nào đó và tận hưởng cùng nhau thì sẽ rất tuyệt vời”, Hoàng Chương nói. Thanh Thảo không chấp nhận mối quan hệ bạn bè như vậy nên vẫn quyết liệt hỏi: “Nếu như em nói ngay bây giờ anh bỏ phần thưởng 20 triệu đồng để ra về cùng với em thì anh có bỏ không? Với tất cả những gì em thể hiện ngày hôm nay”. Hoàng Chương chưa kịp dứt lời xin lỗi thì Thanh Thảo lớn tiếng: “Anh đi đi, mời anh đi về với phần thưởng 20 triệu của anh”.

Thanh Thảo mời thẳng mặt Hoàng Chương ra về sau khi anh chàng từ chối tình cảm của cô

Dù sau đó Thanh Thảo được cả Văn Cung, Duy Đức, An Duy lần lượt tỏ tình nhưng cô nàng từ chối vì lỡ dành hết tình cảm cho Hoàng Chương. Kết thúc chưa được trọn vẹn dành cho Thanh Thảo nhưng sự thẳng thắn, chân thành và quyết liệt của cô nàng được nhiều khán giả ủng hộ.

Thanh Thảo hát “Mặt trời của em” tặng cho dàn soái ca và khán giả

Chàng diễn viên tự do An Duy mong muốn Thanh Thảo cho mình một cơ hội để có thể khiến cô gái cảm thấy an toàn hơn. An Duy cũng khẳng định mình tới với chương trình để tìm kiếm tình yêu đích thực nhưng có thể cách biểu hiện chưa khiến Thanh Thảo tin tưởng.

Thanh Thảo từ chối cái ôm từ An Duy, khẳng định mình không thể đáp lại tình cảm của anh
Văn Cung cũng nuối tiếc vì chưa thể hiện hết sức mình trong chương trình nhưng vẫn mong một cơ hội thành đôi với nữ chính trong tương lai
Duy Đức không phải là gu của nữ chính nhưng vẫn kiên quyết tỏ tình, chấp nhận thay đổi bản thân vì Thanh Thảo

“Tần số tình yêu” mùa 3 lên sóng 21h35 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

Theo: TCTTT