Chấp luôn gái đẹp Quỳnh Châu, Lâm Vỹ Dạ vẫn thành công dụ dỗ được trai đẹp Trương Thế Vinh thích mình

Không chỉ đa tài biến hóa với các nhân vật đa màu sắc, Lâm Vỹ Dạ trong tập mới nhất của Ơn giời cậu đây rồi còn khẳng định sức hấp dẫn của bản thân khiến khán giả được một trận “dở khóc dở cười” khi lấn sân cô em gái Quỳnh Châu xinh đẹp để “ăn” luôn Trương Thế Vinh.

Trong tập mới nhất của Ơn giời cậu đây rồi, không khiến cho khán giả thất vọng. Thể hiện được phong độ lâu dài và luôn luôn sáng tạo, bộ đôi trưởng phó phòng Lâm Vỹ Dạ – Mạc Văn Khoa đã đem lại cho khán giả cũng như chính khách mời những nụ cười cực kì tự nhiên không sắp đặt. Bước vào phòng thử thách là Quỳnh Châu, cô người mẫu 24 tuổi sở hữu 3 vòng với số đo cực căng cực chuẩn. Ở tuổi 24, Quỳnh Châu ngày càng trưởng thành và gợi cảm. Phong cách thời trang nổi bật, Quỳnh Châu luôn biết cách thu hút người đối diện.

Với chủ đề tuần này là Ngư tinh tỉ muội, Lâm Vỹ Dạ đã khiến Quỳnh Châu nhiều phen lao đao trước sự bá đạo của nữ diễn viên hài. Đặc biệt là chiêu trò “câu trai” để hút linh khí của Lâm Vỹ Dạ mang đậm ‘phong cách của Chi Pu’ khiến khán giả phải cười lăn với cô nàng lắm chiêu. Cụ thể trai đẹp Trương Thế Vinh bị “lãng tai”, sau khi được 2 chị em Ngư Tinh giúp đỡ thì cách tỏ tình của Quỳnh Châu “ngư tinh tiểu muội” không đủ đô để chàng trai si mê. Chị đại tỉ Lâm Vỹ Dạ ra tay đã khiến trai đẹp bị hút hết linh khí nhưng với cách thức chẳng giống yêu tinh cũng không phải người phàm làm cả trường quay phải vỡ òa vì thú vị. 

Thế nhưng Mạc Văn Khoa xuất hiện đã giúp cho Quỳnh Châu lấy lại tự tin hơn. Không thể bẻ được người đại tỉ quá “chiêu trò” của mình. Với chàng pháp sư dỏm Mạc Mạc Mạc, Quỳnh Châu đã đối phó dễ dàng hơn dẫn đến dù đã cố lật mặt nhanh như bánh tráng và tìm cách làm khó khách mời thế nhưng anh lại nhận về cái kết đắng. 

Sự kết hợp hết sức ăn ý từ khách mời đến trưởng phó phòng. Tiết mục của Quỳnh Châu đã mang đến cảm xúc mới mẻ và nhiều tình huống khó đỡ giữa cặp đôi tỉ muội Ngư Tinh này. Nhưng để biết được cái kết đắng ngắt mà Mạc Văn Khoa nhận được là gì từ hai chị em thì có lẽ khán giả phải tự khám phá rồi!