Chị chị em em, Minh Dự, Diệu Nhi “đâm thọt” nhau không ngớt tại Bộ 3 siêu đẳng mùa 2

Tập mở màn Bộ 3 siêu đẳng mùa 2 là cuộc đối đầu thú vị giữa “thánh chửi” Minh Dự và “thánh xàm” Diệu Nhi.

Tập đầu tiên Bộ 3 siêu đẳng mùa 2 phát sóng vào lúc 20h30 thứ năm, ngày 21/05 trên kênh VTV3 là những màn thể hiện lầy lội của đội “Tinh khiết” gồm Minh Dự, ST Sơn Thạch, Trương Quỳnh Anh, khi đối đầu với đội “Quá gắt” gồm Diệu Nhi, Hiếu Nguyễn, Minh Anh, cùng sự kết hợp duyên dáng của MC “02 bản hit”  Ngô Kiến Huy.

Dù bị Minh Dự châm chọc là người đãng trí nhất đội, nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn hoàn thành nhiệm vụ khi trả lời được 3 câu hỏi và mang về 1000 điểm. Khẳng định được thực lực trước đàn em, Trương Quỳnh Anh bảo: “Em có hối hận trước những lời tố giác chị không Dự?”. Một mực khẳng định mình đúng, Minh Dự bảo: “Thì như em nói trước đó, chị có thể nhớ tất cả nhưng chỉ quên tên của mình thôi”.

Cũng trong phần thi này, Minh Dự liên tục bị Ngô Kiến Huy bắt quả tang khi nhắc bài cho Trương Quỳnh Anh. Cụ thể, trong giây phút nữ ca sĩ đang căng thẳng với câu hỏi “Chiếc gáo dừa trong tiết mục văn nghệ vừa rồi úp hay ngửa?” thì Minh Dự lén lút dùng tay ra ám hiệu là chiếc gáo dừa để úp. Phát hiện nam diễn viên nhắc lộ liễu, Ngô Kiến Huy du di cho lần đầu, nên bỏ qua câu hỏi vừa rồi. Thấy vậy, Minh Dự chối: “Đâu có đâu, em chỉ hỏi chị Trương Quỳnh Anh ăn súp không mà!”. Ngay sau đó, nữ ca sĩ cũng lên tiếng tung hứng với đồng đội: “Ăn, ăn, chút nữa chị em mình đi ăn”. Chối bỏ cách biện hộ của hai chị em, nam MC trả lời: “Thôi, hai chị em phi lí và nghộ nghĩnh quá”.

Với việc trả lời sai ở câu hỏi đầu tiên, Diệu Nhi có một phen hú vía khi chịu “trận mưa bóng” trút thẳng vào đầu, khiến nữ diễn viên tróc luôn cả phấn nền trên mặt. Từng nằm lòng các đạo cụ khi dựng những vở diễn trên sân khấu kịch, “thánh xàm” liền lấy lại tự tin khi đưa ra câu trả lời chính xác về sau: “Mấy câu hỏi này không thể đùa với em được”. Ngay sau đó, nữ diễn viên liền trêu chọc MC Ngô Kiến Huy: “Đặt câu hỏi khó lên cho em”.

Lúc này, nam MC đáp: “Không được, chương trình muốn em có tiền thưởng mang về”. Nghe xong, nữ diễn viên phủi tay bảo: “Thôi thì nghe vậy”. Tự mãn chưa được bao lâu, thì những “trận mưa bóng” tiếp tục trút xuống, khiến Diệu Nhi chìm trong bể bóng. Chưa dừng lại ở đó, sau khi biết đội bạn vừa hoàn thành thử thách tốt hơn mình, nữ diễn viên liền liếc sang Trương Quỳnh Anh với ánh mắt đầy sắc lạnh có ý đe doạ, rồi ngậm ngùi nhận 600 điểm.

Sau khi quan sát những tiểu tiết trong tiết mục nhảy “Ghen cô Vy” của biên đạo Quang Đăng từng làm mưa làm gió trong và ngoài nước, Minh Dự xuất sắc trả lời đúng 3 đáp án liên tục khiến nhiều người ngỡ ngàng. Đến lượt thứ tư thì “trận mưa bóng” mới xuất hiện, vốn có “cái miệng thần thánh” của mình, nam diên viên liên tục kêu la: “Ơ sau nhiều vậy, sao lại nhiều bóng quá vậy?”, các nghệ sĩ tưởng Minh Dự sẽ than khóc nhưng ngay sau đó, nam diễn viên lại thay đổi thái độ rồi cười ngạo nghễ: : “Đây chỉ là các em ứng biến tình huống thôi”. Mang về cho đội mình thêm 4000 điểm, bỏ xa đội “Quá gắt” của đàn chị Diệu Nhi, khiến nam diễn viên tỏ ý đắc thắng.

Dù Diệu Nhi cố gắng cứu vãn khi dùng mọi ám hiệu như đưa tay, giơ chân, lắc đầu để nhắc bài Hiếu Nguyễn, Minh Anh nhưng điều bất lực và chỉ mang thêm cho đội mình 3500 điểm. Sợ xấu hổ trước đàn em Minh Dự, nữ diễn viên đòi MC Ngô Kiến Huy cho mình về nhà sớm vì “kiểu gì cũng thua”. Nghe xong mọi người phá lên cười.

Đến lượt thi cuối cùng của ST Sơn Thạch, khiến mọi người phì cười vì nam ca sĩ và Ngô Kiến Huy có màn chào hỏi nhau bằng tên “cúng cơm”. Vừa bước lên sân khấu, nam giọng ca “Truyền thái y” liền chào hỏi: “Thạch thân mến!”. Nhanh trí phản ứng, ST Sơn Thạch cũng trả lời: “Sao Hải Dương hén?”. Khựng lại vài giây vì màn “trả đũa” sắc bén của khách mời, Ngô Kiến Huy đáp: “Mọi người ơi, đừng gọi tên cúng cơm của nhau ra như thế. Thôi hay mình gọi tên tắc của nhau đi!”.

Thấy thế, cựu thành viên 365 xưng hô lại: “Sao Bắp?”. Lúc này, nam MC hỏi: “Tê có tự tin trả lời hết sáu câu hỏi không?”. Lợi dụng câu hỏi này của Ngô Kiến Huy, Minh Dự chen ngang lời ST Sơn Thạch để trêu chọc Diệu Nhi: “Không cần biết bao nhiêu câu, thậm chí không chơi vòng này thì cũng thắng anh à”. Nói xong, Minh Dự liếc qua Diệu Nhi với anh mắt cười cợt. Dù cay cú, nhưng Diệu Nhi đành im lặng chấp nhận sự thật.

Sau lời tuyên bố thua dành cho đội “Quá gắt” của Ngô Kiến Huy, Diệu Nhi liền phản ứng: “Làm gì thua, đội em không thắng chứ không hề thua!”. Thấy đàn chị chưa “tỉnh ngộ”, Minh Dự bảo: “Ủa chị ơi, hai đội thi mà một đội thắng thì người ta gọi là gì”. Không chấp nhận sự thật, Diệu Nhi liền lấp liếm với đàn em: “Thì gọi là đội chưa thắng hoặc là đội chưa có cơ hội thắng”. Thấy hai bên định khẩu chiến mất thời gian trên sóng truyền hình, Trương Quỳnh Anh can ngăn: “Thôi Dự, mình thắng rồi để Nhi muốn nói gì mình nói đi”. Lúc này, cả hai mới dừng ý định tranh luận.

Để an ủi nữ diễn viên, Ngô Kiến Huy liền hỏi Diệu Nhi có ý định quay lại vào năm sau hay không. Quyết đoán trả lời, Diệu Nhi thẳng thừng đáp: “Mùa 3 em muốn làm MC!”. Tưởng mình bị cô em giành mất chức MC trong tương lai, Ngô Kiến Huy há hóc mồm. Thấy đàn anh hiểu lầm, Diệu Nhi đính chính: “Không phải đâu, ý em là mùa 3 em sẽ làm MC với anh”.

Chia sẻ cuối chương trình, Minh Dự bảo: “Thật sự em phải gồng gánh để diễn nét bất ngờ khi nghe anh Huy công bố mình chiến thắng đó, tại vì từ đầu đã biết mình thắng rồi!”. Lúc này ST Sơn Thạch mới yêu cầu Ngô Kiến Huy công bố kết quả lại. Thẳng thắng từ chối, Ngô Kiến Huy đáp: “Tôi không có rảnh”.

Cũng ngay lúc này, khi hỏi làm gì với 40 triệu đồng có được, thì Trương Quỳnh Anh quay Minh Dự bảo: “Đi làm răng không em?”. Từ chối lời mời của đàn chị, nam diễn viên có “hàm răng hô duyên dáng” đáp: “Dạ bộ niềng răng hết 55 triệu rồi chị”. Lúc này, nữ ca sĩ mới chỉ sang Ngô Kiến Huy: “Thì có anh Huy tài trợ nè”. Không để  Minh Dự, Trương Quỳnh Anh thừa cơ hội làm răng miễn phí, ông chủ tiệm nha khoa này liền ngắt ngang cuộc hội thoại.

Với việc trả lời được 5 câu, ST Sơn Thạch tiếp tục mang về cho đồng đội 4000 điểm. Với 8000 điểm sau 3 vòng, đội “Tinh khiết” mang về số tiền thưởng là 40 triệu đồng. Có được 3500 điểm, đội “Quá gắt” mang về 17,5 triệu đồng.

Đón xem tập 2 Bộ 3 siêu đẳng mùa 2 phát sóng vào lúc 20h30 thứ 5, ngày 28/05 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.