“Chị nè he” Hải Triều phản pháo tin đồn yêu Thuận Nguyễn, bật mí sự thật liên quan đến BB Trần

Hải Triều và Thuận Nguyễn có những pha tung hứng cực lầy khi tham gia ghi hình chương trình mới mang tên Người một nhà.

Là khách mời trong chương trình Người một nhà sắp lên sóng kênh VTV3 lúc 12h Chủ nhật hàng tuần, Hải Triều và Thuận Nguyễn đã thể hiện sự lầy lội của mình, khiến cả trường quay được một phen giải trí vì hai nghệ sĩ quá đáng yêu. “Chị nè he” hết rủ rê Thuận Nguyễn chụp hình tự sướng thì quay sang tám chuyện, choàng vai bá cổ, quấn quýt không rời từ hậu trường ra đến sân khấu. Thấy vẻ ngoài ốm hơn trước của Thuận Nguyễn, Hải Triều than thở: “Hãy trả Thuận Nguyễn 90kg lại cho tôi, Thuận Nguyễn ngày xưa chết rồi. Thuận Nguyễn hấp dẫn cơ bắp đâu rồi. Giờ nhìn ốm yếu mất sức sống.”. Bàn thêm về việc giảm cân giữ dáng của Thuận Nguyễn, Hải Triều bật mí rằng trợ lý của Thuận Nguyễn đã lập một kế hoạch tập luyện và giảm cân khắc nghiệt khiến anh chàng nam vương “vật vã”. “Trợ lý Thuận Nguyễn kỳ lắm. Ăn không cho ăn, đi quay show từ sáng tới tối mà giờ còn chưa được ăn nữa. Nói có dự án mới rồi ép người ta tập một ngày 5 cữ, không thở nỗi luôn”, Hải Triều hài hước nói.

Khán giả thắc mắc vì sao “Chị nè he” lại quan tâm Thuận Nguyễn như vậy, thường xuyên tương tác với anh chàng mỗi khi giải lao, liệu có phải “dính thính” Thuận Nguyễn hay không thì Hải Triều phản pháo ngay: “Không hề, mọi người đừng tin lời đồn nhảm, Hải Triều không thích Thuận Nguyễn cũng không thích Tuấn Trần. Người thích Thuận Nguyễn là BB Trần, mà không chỉ có BB Trần, cả trợ lý của BB Trần cũng thích Thuận Nguyễn luôn.”

Hải Triều còn “kể xấu” bạn thân BB Trần rằng: “Trợ lý BB Trần cứ đi theo dõi Thuận Nguyễn rồi về báo lại cho Triều biết đó. Bên đó mê Thuận lắm chứ Hải Triều là hoàn toàn không có nha. BB Trần với Thuận Nguyễn là có số phu thê rồi”.

Thuận Nguyễn khá kiệm lời trước sự tấn công dồn dập của Hải Triều, thi thoảng anh chàng tỏ ra ngại ngùng nhưng vẫn rất thân thiết với “Chị nè he”. Thuận Nguyễn còn liên tục khen Hải Triều dễ thương, đáng yêu, tiết lộ rằng: “Triều mê Tuấn Trần lắm. Ngày đêm ăn ngủ gì cũng mơ về Tuấn Trần”. Khi bày tỏ cảm xúc về buổi ghi hình, Thuận Nguyễn gạt Hải Triều qua một bên, chỉ nói lời cảm ơn chương trình: “Hôm nay đi quay Thuận rất vui vì được gặp anh MC đáng yêu là Thanh Duy rồi khán giả dễ thương, ekip cũng dễ thương, quan tâm Thuận rất nhiều còn bạn chơi cùng mình thì mình qua đi.”. Hải Triều đứng bên cạnh cực kỳ “phẫn nộ” vì chia sẻ của Thuận Nguyễn nhưng chỉ biết nhún vai cho qua.

Trong một tình huống khi thi nhau trổ tài thả thính, Hải Triều lại lần nữa “đại bại” trước “nam thần” Thuận Nguyễn vì màn “quăng thính” không giống ai của mình. “Trời đổ mưa rồi sao mọi người chưa đổ tụi mình?”, Hải Triều nói. Thuận Nguyễn liền “chặt đẹp” với câu thơ cực kỳ vần điệu, khác hẳn Hải Triều: “Em ơi sao mãi mãi la cà – Đưa tay anh nắm mình là người một nhà được không?”. Tới đây thì Hải Triều lại ấm ức vì nhờ vả Thuận Nguyễn sáng tác giùm một câu ngôn tình để “sống ảo” nhưng Thuận Nguyễn từ chối. “Trời ơi, khi này trong hậu trường Triều nói là có câu nào hay thả thính được bày cho Triều thì nói không biết, giờ ra đây nói. Thấy tức á.”, Hải Triều kể xấu Thuận Nguyễn. Loạt tình huống khó đỡ giữa Hải Triều và Thuận Nguyễn chắc chắn sẽ mang lại cho quý khán giả những phút thư giãn vui vẻ trong chương trình Người một nhà.

Người một nhà gồm có 3 vòng chơi và nhiệm vụ của các nghệ sĩ tham gia là phải quan sát, phán đoán để có thể giành chiến thắng ở mỗi vòng. Vòng đầu tiên các nghệ sĩ phải quan sát 6 người chơi và những tấm hình lúc nhỏ, tìm ra tấm hình đúng với người chơi đó. Vòng hai sẽ có một nhân vật mới xuất hiện, có mối quan hệ với một trong 6 người chơi ở vòng đầu tiên. Khách mời phải tìm ra được người thân của nhân vật đó. Vòng 3 là sự trở lại của 2 nhân vật tại vòng 2 cùng với những thành viên khác trong gia đình của họ, có thêm một nhân vật trà trộn. Hai nghệ sĩ phải quan sát thật kỹ để tìm ra nhân vật trà trộn đó.

Người một nhà sẽ lên sóng 12h Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 7/6/2020. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty Truyền Thông Bee thực hiện.