Hà Trí Quang “đá đểu” Lê Bê La: “Ở trên núi nên không biết đi cầu dừa”

Hiếu Hiền, Hà Trí Quang “hợp lực” cà khịa hết khách mời cho tới bà con nông dân tại tập 6 “Cùng nhau hái lộc”.

Tập 6 chương trình “Cùng  nhau hái lộc” phát sóng lúc 17h40 chủ nhật ngày 15/3 trên kênh THVL1 vừa qua đã về với bà con Long An cùng với sự góp mặt của cặp diễn viên “trai tài gái sắc” Hà Trí Quang và Lê Bê La.

Vừa mới xuất hiện tại chương trình, Hà Trí Quang và Lê Bê La đã khiến không khí của chương trình trở nên sôi động, vui vẻ và tràn ngập không khí miền Tây khi vừa hát vừa mô tả điệu dân quê quen thuộc trong bài hát “Cây cầu dừa” của nghệ sĩ Vân Châu:“Đã lâu lắm rồi không về thăm lại chốn xưa, đã lâu lắm rồi em về đi qua cầu dừa.Cầu dừa trơn trượt lắm anh ơi, ai mà không khéo té như chơi. Môi son má đào đôi guốc cao gót làm sao qua cầu dừa”.

Với bộ dạng diễn “quá lố”, cả hai ngay lập tức bị Hiếu Hiến dội cho một gáo nước lạnh: “Hai cô cậu cứ làm quá, ở đây làm gì có nước đâu mà chèo, làm gì có cầu dừa đâu mà đi”. Thế nhưng Hà Trí Quang ngay lập tức phản bác: “Tụi em về miền Tây, miền Tây sông nước là em phải chèo. Em chưa xắn quần lên là may lắm rồi đó” khiến nam MC không thể nói gì thêm.

Thấy “khịa” Hà Trí Quang không thành công, Hiếu Hiền chuyển đối tượng qua Lê Bê La: “Nãy em đi cầu dừa đó hả? Cầu dừa đi ngộ quá ha” vừa nói nam MC vừa diễn tả lại cách đi của nữ diễn viên một cách hài hước. Được đà, Hà Trí Quang lập tức “ngoáy” thêm: “Anh ơi thông cảm cho người ta đi, người ta ở trên núi mà làm gì có cầu Dừa đâu mà đi” khiến bà con cười ầm.

Tiếp tục đồng hành cũng chương trình là anh “Ba Cùng” – tiến sĩ, kĩ sư nông nghiệp Phạm Văn Phước cùng với 6 thành viên của 2 đội chơi là các cô, bác nông dân tại địa phương. Khi vừa thấy thành viên Nguyễn Văn Điệp của đội Lê Bê La bị gãy một chiếc răng cửa, Hiếu Hiền chớp thời cơ trêu đùa: “Anh có thể cười nhẹ một cái được không” khiến Lê Bê La ngượng thay.

Chọc cho bác nông dân ngại ngùng nhưng chàng MC nhất quyết không chịu dừng: “Mất luôn chiếc răng tiền đạo. Đừng nói anh chụp ếch mà rớt mất cái răng nha”. Bác Điệp cũng thành thật trả lời: “Té trâu” khiến cho Hiếu Hiền “quê” một cục không dám hỏi tiếp mà phải đẩy cho Hà Trí Quang tiếp tục hỏi. Chỉ đợi có thế, nam diễn viên trẻ hỏi thêm: “Lúc đó té trâu anh gãy 1 cái hay mấy cái?”“Chỉ có 1 cái mà muốn chết rồi” – bác Điệp vừa dứt lời cả trường quay đã vỗ tay đầy phấn khích. Bị “cà khịa” liên tục nhưng bác Điệp vẫn rất vui vẻ, còn hát tặng bà con bài hát “Cánh thư mùa hạ” vô cùng ngọt ngào.

Ở phần trò chơi phụ giành quyền chơi trước, thành viên 2 đội sẽ phải vẽ theo từ khóa của chương trình để cho các thành viên đội mình đoán. “Ngựa quen đường cũ” Hiếu Hiền tiếp tục chọc ghẹo Lê Bê La: “Bạn Lê Bê La rất nổi tiếng trong trường bởi bạn Hà Trí Quang nói, bạn Lê Bê La đã từng vẽ một cô gái ra thành một con quỷ” khiến cô nàng chỉ biết đứng cười cho qua chuyện.

Trải qua 2 vòng thi đấu, đội của Lê Bê La dù để mất quyền trợ giúp của anh “Ba Cùng” ở vòng khởi động và trả lời ít hơn đội của Hà Trí Quang 1 câu ở vòng “Cùng nhau giải đáp” nhưng lại lội ngược dòng, bứt phá ở vòng “Cùng nhau góp sức” giành được 86 điểm sau 2 vòng còn đội của Hà Trí Quang chỉ giành được 70 điểm, tương đương với giải thưởng trị giá 7 triệu đồng.

Trước khi bước vào vòng “Cùng nhau hái lộc”, MC hỏi các thành viên 2 đội thấy phần chơi nào khó nhất. Bác Nguyễn Văn Điệp chia sẻ: “Tôi thấy khó nhất là trò gắp trứng, đặc biệt là lúc thổi, thổi muốn chết luôn”. Lại được dịp, Hiếu Hiền cố ý gây chuyện: “Anh nhờ mất đi một cái răng cửa nên thổi lực gió nó mạnh hơn chứ tụi em thổi làm sao mà bằng anh được” khiến Lê Bê La đứng bên cười ngặt nghẽo.

May mắn ở vòng “Cùng nhau hái lộc”, đội Lê Bê La quay được thêm 12 triệu nâng tổng số tiền thưởng chung cuộc lên 20,6 triệu đồng. Chương trình cũng dành tặng cho bà con địa phương 10 xuất “lộc” cho những người may mắn.

Tập 7 “Cùng nhau hái lộc” sẽ được phát sóng vào lúc 17h40 chủ nhật ngày 22/3 trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền Hình Vĩnh Long thực hiện.

Theo: TCTTT