Chi Pu tụ họp Salim quên lối về, liệu chuyện chia phe hội chị em đã có thay đổi?

Drama “toang” tình chị em của Chi Pu không biết khi nào kết thúc, nhưng động thái mới này của cô đang khiến dân tình chú ý.

Chi Pu – Quỳnh Anh Shyn – Sun Ht – Salim từng là hội bộ tứ đình đám trong showbiz Việt. Tuy nhiên, gần 2 tháng nay, dân tình chẳng được chứng kiến cảnh hội bạn tụ họp đầy đủ rồi bày rò lầy lội như trước kia. Chuyện là, giữa Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu bất ngờ bị nghi vấn đã “cạch mặt” vì chuyện tình cảm với 1 thiếu gia Hà thành. Giữa lúc drama diễn ra, Sun Ht và Chi Pu dính với nhau như hình với bóng, còn Salim thì đồng hành cùng Quỳnh Anh Shyn trong cuộc sống lẫn công việc.

Tuy nhiên, mới đây, Chi Pu khiến dân tình không khỏi bất ngờ khi chia sẻ khoảnh khắc tụ họp vui chơi quên lối về với hội bạn, trong đó có cả… Salim. Có thể thấy, các cô nàng đã có 1 buổi tối cùng bày trò và vui vẻ bên nhau. Sự xuất hiện của Salim bên Chi Pu khiến không ít người tò mò. Liệu chuyện chia phe của hội bạn đã có thay đổi, Chi Pu đang chiếm lợi thế khi được cả Sun Ht và Salim đứng về phía mình?

Chi Pu và Salim bất ngờ xuất hiện bên nhau sau khi bùng nổ drama của hội bạn.
Chi Pu vui vẻ tụ họp cùng các cô bạn thân.

Tuy nhiên theo dõi trang các nhân của Salim sẽ nhận ra cô vẫn giữ tương tác với cả Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn trong suốt thời gian qua. Thậm chí, cả Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn từng cùng để lại bình luận chúc mừng khi Salim nhận được vai diễn mới. Có thể cho rằng Salim và Sun Ht chính là “phe trung lập” trong drama phức tạp này.

Trong 1 bài phỏng vấn gần đây, Quỳnh Anh Shyn khẳng định Salim là người rất đặc biệt với cô: “Nếu có bí mật cần hét thì mình hét với Salim hoặc các bạn mình được rồi. Mình hét bí mật của mình với Salim thì Salim cũng sẽ hét ngược lại những bí mật của chị ấy”.

Salim và Chi Pu vẫn giữ tương tác với nhau trong suốt thời gian qua.
Salim cũng đồng hành cùng Quỳnh Anh Shyn trong cuộc sống và công việc.
Có thể cho rằng, Sun Ht và Salim là “phe trung lập” trong drama này.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc