Chính thức khởi động cuộc thi Sáng tác ca khúc: “Chiến binh áo trắng”

Nhằm gửi tới những lời tri ân, tôn vinh và tiếp thêm động lực cho những nghĩa cử cao đẹp của đội ngũ y bác sĩ, tình nguyện viên trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid 19, Quoc Vo Productions INC, NN Channel đã tổ chức cuộc thi Sáng tác ca khúc: “Chiến binh áo trắng”.

Thời gian qua chúng ta đã chứng kiến những hình ảnh xúc động của đội ngũ y bác sĩ, tình nguyện viên ở tuyến đầu chống dịch. Có những người đã hàng tháng trời không được gặp người thân, có những bác sĩ kiệt sức tại khu cách ly, lại có cả những người vì dịch bệnh mà lỡ mất lần cuối tiễn đưa người thân của mình.

Sự hi sinh của các y bác sĩ, tình nguyện viên xứng đáng được ghi nhận, tôn vinh.

Dịch bệnh kéo dài từ đầu năm 2020 đến nay và vẫn chưa có ai dám khẳng định thời điểm sẽ kết thúc, những sự hi sinh ấy sẽ còn phải kéo dài như một cuộc kháng chiến trường kỳ. Với mong muốn tiếp lửa cho đội ngũ bác sĩ, tình nguyện viên, cuộc thi sáng tác ca khúc: Chiến binh áo trắng” chính thức khởi động từ ngày 20/7/2021 đến 5h PM (giờ California) ngày 30/8/2021.

Cuộc thi được diễn ra ở quy mô toàn cầu, dành cho những người đam mê sáng tác nhạc và mong muốn tôn vinh công lao của đội ngũ y bác sĩ.

Các sáng tác không giới hạn thể loại tân nhạc hay cổ nhạc và sẽ được thẩm định bởi hội đồng ban giám khảo chuyên môn uy tín, chuyên nghiệp.

Cơ cấu giải thưởng gồm 1 giải nhất trị giá: 10.000 USD, giải nhì trị giá: 5.000 UDS, giải 3 trị giá: 3.000 USD và 5 giải khuyến khích trị giá: 1.000 USD.

Các thí sinh tham dự vui lòng gửi bài dự thi về địa chỉ email baihatchienbinhaotrang@yahoo.com với đầy đủ thông tin gồm: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, số chứng minh nhân dân, số tài khoản, tên bài hát dự thi, file mp3 về bài hát dự thi và 1 video dài 3-5 phút giới thiệu về sáng tác của mình.

Cuộc thi nhận được sự đồng hành, tài trợ bởi Trầm Hương Nguyễn, Jenny Nguyen, Hoa Pham và bảo trợ thông tin bởi Keva Link.

Nguồn: TCTTT