Nguyễn Thị Thanh Thảo: Kinh doanh online giúp tôi vượt qua những giới hạn của bản thân

Từng hài lòng với mức lương 5 triệu tháng cho đến khi kinh doanh online khiến Nguyễn Thị Thanh Thảo nhận ra mình cần nhiều hơn thế.

Trước khi đến với kinh doanh online, Thanh Thảo vốn là nhân viên ở một cửa hàng tiện lợi. Với mức thu nhập vừa đủ chi trả các khoản sinh hoạt hàng tháng, Thanh Thảo thường không nghĩ tới những thứ xa xỉ vì biết chắc không dư tiền để mua được.

Cũng chính suy nghĩ này khiến bản thân Thanh Thảo tự giới hạn những nhu cầu lẫn năng lực của mình. Mọi thứ cứ ngỡ mãi như thế cho đến khi Thanh Thảo gặp được Trần thị Bích Kiều – Một leader bản lĩnh của mỹ phẩm Hapi.

Chính doanh nhân Bích Kiều đã chia sẻ về các sản phẩm Hapi và tận tình hướng dẫn để Thanh Thảo bắt đầu kinh doanh online. Dần dần cô nhận ra bản thân mình có thể làm được nhiều hơn và xứng đáng có được nhiều thứ hơn nữa.

Với những nỗ lực của bản thân, giờ đây kinh doanh online với mỹ phẩm Hapi không còn là nghề tay trái mà còn là đam mê để Thanh Thảo phấn đấu.

Bước vào môi trường của Hapi, Thanh Thảo thực sự đã tự tin, xinh đẹp hơn trước đây rất nhiều. Đặc biệt giờ đây cô đã có thể tự chủ về tài chính, tự chủ trong mọi quyết định, mong muốn của bản thân mình.

Sau một chặng đường dài, Thanh Thảo tự cảm thấy mình may mắn vì đã tìm được con đường mình muốn đi và phải đi.

Đôi lúc nghĩ lại những ngày trước với bao khoản nợ và vô vàn khoản chi tiêu phải lo lắng, Thanh Thảo thật sự cảm ơn Hapi đã mở ra một trang mới cho cuộc đời.

Hiện tại Thanh Thảo đang không ngừng nỗ lực để tiến xa hơn nữa, đồng thời giúp đỡ những người phụ nữ muốn bứt phá, vượt qua giới hạn của bản thân.