Phim “Người nối nghiệp”: Kiến Đức tỏ rõ tình ý với Minh Châu, cô Thục Trang ủng hộ con trai

Liệu Minh Châu sẽ chấp nhận tình cảm của Kiến Đức hay Anh Khiết khi cả hai đều là những người bạn thân thiết?

Phim Người nối nghiệp phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1. Ở những diễn biến tiếp theo, vợ chồng bác sĩ Triệu không hài lòng khi biết được con trai họ là Anh Khiết thường xuyên viết những lá thư tâm sự với Minh Châu.

Vì không muốn con trai phân tâm cho kì thi quan trọng sắp tới, mẹ của Anh Khiết đã mua chuộc nhân viên giao thư chặn hết tất cả thư mà con trai mình đã gửi cho Minh Châu. Quan trọng hơn chính là vì Minh Châu không có học thức cao, gia thế côi cút nên không “môn đăng hộ đối” với gia đình họ. Khi biết được sự thật, Anh Khiết vô cùng tức giận và không khỏi đau lòng khi mẹ đã can thiệp quá sâu vào chuyện tình cảm của cả hai. Dù bà đã cố gắng phân giải nhưng vẫn không làm cho con trai nguôi giận. Thấy vậy, bác sĩ Triệu đã can thiệp và ép con trai phải xin lỗi mẹ. Vì tranh cãi với mẹ, Anh Khiết bị mất tập trung và ảnh hưởng đến kết quả thi cử.

Ở một diễn biến khác, bất ngờ trở về thăm mẹ, Kiến Đức liền dò hỏi khi thấy Minh Châu vắng nhà. Ngay sau đó, anh tỏ rõ thái độ không vui khi được biết cô đang đi gặp Anh Khiết. Sau khi trở về, Minh Châu đã hớn hở mừng rỡ khi gặp Kiến Đức, nhưng anh lại tỏ vẻ trách hờn khiến cô bất ngờ.

Quan sát từ xa, Thục Trang thầm hiểu được tâm tư của con trai mình. Ân cần hỏi về thành tích học tập của học trò, cô Thục Trang vô cùng vui mừng khi biết được Minh Châu học rất tốt và không ảnh hưởng đến công việc. Để giúp con trai có được tình cảm của người mình thương, cô đã khéo léo nhắc nhở Minh Châu nên tập trung học và hạn chế đi ra ngoài chơi với người lạ. Liệu Minh Châu có hiểu được tình ý của Kiến Đức dành cho mình?

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan Người nối nghiệp được phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1 và khán giả có thể xem lại trên kênh YouTube BEE FILM.

Bài, ảnh: Bee Comm