Chuẩn bị show The Mirage, mẫu mới nhất của NTK Thanh Huỳnh đã được Hoa hậu Trái Đất Nellys Rocio diện

Sau Hoàng Hải, Công Trí đến lượt NTK Thanh Huỳnh lại có sao ngoại tin tưởng chọn lựa trang phục Việt. Đó là hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Trái Đất Nellys Rocio Pimentel Campusano, khi được sự kết nối đặc biệt từ chuyên gia trang điểm Vincent Trần.

Trong thời gian vừa qua, làng thời trang Việt chứng kiến sự thăng hoa đặc biệt khi những ngôi sao, hoa hậu quốc tế bắt đầu quan tâm và lựa chọn những thiết kế Việt để diện tại những sự kiện, show diễn của mình. Mới đây, thiết kế mới nhất của NTK Thanh Huỳnh đã được Hoa hậu Trái Đất Nellys Rocio Pimentel Campusano lựa chọn trong hình ảnh mới nhất trên tạp chí Harper’s Bazaar Vietnam.

Hoa hậu Trái Đất Nellys Rocio Pimentel Campusano

NTK Thanh Huỳnh cho biết, chuyên gia trang điểm Vincent Trần đã gieo duyên này và cô cảm thấy thật sự vui mừng và hạnh phúc khi lần đầu hợp tác: “Thật vinh hạnh khi Miss Earth Nellys Rocio đã chọn và diện mẫu trang phục mới nhất trong BST The Mirage sẽ trình làng vào 8/11 này.

Xuất hiện trên trang bìa của Harper’s Bazaar, Nellys Rocio Pimentel Campusano và Vincent Tran nói về công việc và giấc mơ góp phần làm đẹp cho đời. Người đẹp sinh năm 1997, đăng quang khi là sinh viên chuyên ngành Tâm lý học và là người mẫu sở hữu thân hình nóng bỏng. Nellys Rocio Pimentel Campusano là nàng Hoa hậu xinh đẹp và tài giỏi.

Còn Vincent Trần được biết đến là phù thuỷ trang điểm gốc Việt nổi tiếng cả ở Việt Nam và Mỹ. Anh chính thức bắt đầu sự nghiệp trang điểm của mình từ năm 18 tuổi. Năm 2009, sự nghiệp của Vincent có bước chuyển đặc biệt. Vincent Trần bắt đầu làm việc với các người mẫu thiên thần của Victoria’s  Secrets và sau đó liên tục góp mặt vào những sự kiện thời trang lớn New York Fashion Week.

Sáu năm sau, Vincent Trần bắt tay hợp tác với tổ chức Miss Universe. Anh là chuyên viên trang điểm cho hai Hoa hậu Hoàn Vũ Pia Wurtzbach và Catriona Gray. Ngoài ra, Vincent Trần cũng hợp tác với các tổ chức hoa hậu quốc tế khác như Miss Earth, Miss Supranational và Miss International. Từ niềm yêu thích cái đẹp, sự tài năng và hăng say lao động, anh đã bắt tay hợp tác cùng Hoa hậu Trái Đất Nellys Rocio Pimentel Campusano.

NTK Thanh Huỳnh

Tháng 10 vừa qua, NTK Thanh Huỳnh đã có buổi tuyển chọn người mẫu quy mô lớn cùng siêu mẫu Minh Tú, Á hậu Kiều Ngân cho show diễn riêng mang tên “The Mirage”. Nhà thiết kế chia sẻ, đây là show diễn tâm huyết của cô và mang ý nghĩa thiện nguyện, quyên góp ủng hộ từ thiện. Cô có 8 năm trong lĩnh vực thời trang, từng mang nhiều thiết kế trình diễn tại Hong Kong, Singapore, Anh và hiện điều hành một thương hiệu riêng.