Chuyên gia tâm lý từng cảnh báo tình trạng bất ổn của Sulli trước thông tin treo cổ tự tử

Một bài viết của Herald Pop – tờ báo điện tử có tiếng tại Hàn Quốc từng liên hệ với chuyên gia sức khỏe tâm thần để làm rõ tình trạng tâm lý bất bình thường của Sulli cũng đang được netizen lục lại và trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn.

Xem thêm:
Thông tin Sulli qua đời hiện khiến người hâm mộ và fan Kpop cực sốc. Tuy nhiên, nữ ca sĩ này từng có nhiều vấn đề bất ổn tâm lý. Một bài viết của Herald Pop – tờ báo điện tử có tiếng tại Hàn Quốc từng liên hệ với chuyên gia sức khỏe tâm thần để làm rõ tình trạng tâm lý bất bình thường của Sulli cũng đang được netizen lục lại và trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn.

Theo đó bác sĩ tâm thần học đã đề cập đến “sự nhạy cảm xã hội” để giải thích cho trường hợp của Sulli. Bác sĩ này nói: “Mỗi người đều có một mức độ nhạy cảm xã hội khác nhau, vì vậy người ta sinh ra quan điểm khác nhau về cách công chúng sẽ phản ứng với hành vi của họ. Có thể Sulli không có ý định tạo ra tranh cãi đâu, bản thân cô ấy còn chẳng nhận thức được hành động kì lạ của mình”.

Công chúng luôn hình thành định kiến. Nếu ai đó thường xuyên gây tranh cãi thì nhất cử nhất động của họ đều bị soi xét một cách kĩ lưỡng. Bài đăng bình thường cũng có thể trở thành vấn đề nhạy cảm ảnh hưởng rất tiêu cực đến tâm lý và hành động của Sulli” – Bác sĩ tâm lý này cho rằng khán giả là một phần nguyên nhân ảnh hưởng đến nữ ca sĩ.

rước đó, theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, một đồng nghiệp đã tìm thấy thi thể Sulli (Choi Jin Ri) tại một tòa nhà chung cư ở thành phố Sujeong-gu, Seongnam, khoảng 4:30 chiều nay, và gọi cảnh sát. Cảnh sát đang tìm kiếm thư tuyệt mệnh và kiểm tra các tình huống của vụ việc. Thông tin này hiện tại đang khiến fan của Sulli cũng như cộng đồng fan Kpop vô cùng hoang mang.

SM Entertainment, công ty quản lý của Sulli đã chính thức lên tiếng trước truyền thông: “Chúng tôi đã nghe về tin tức và các báo cáo của cảnh sát. Đây là trường hợp khó khăn và đến bây giờ chúng tôi vẫn chưa liên lạc được với họ”.

Theo: helino