Nàng phóng viên nóng bỏng người Nhật Bản chia sẻ 3 bài tập đơn giản giúp cô sở hữu vòng 3 mơ ước

Được mệnh danh người phụ nữ có vòng 3 đẹp nhất Nhật Bản, Maya Miyagawa không chỉ được biết đến với vai trò phóng viên, cô nàng còn là một “huấn luyện viên thể thao” thường xuyên chia sẻ những bài tập giúp vòng 3 trở nên hấp dẫn cho chị em.

Vốn yêu thích thể thao từ nhỏ, Maya Miyagawa khiến nhiều người phải ganh tị không chỉ bởi khuôn mặt xinh đẹp, nụ cười hút hồn cùng chiều cao lý tưởng (1m7), cô nàng còn sở hữu vóc dáng chuẩn với số đo vòng 3 lên tới 85.

Bởi vậy, không ngạc nhiên khi người ta gọi cô với danh hiệu người phụ nữ có bờ mông đẹp nhất Nhật Bản, nữ phóng viên nóng bỏng số 1 xứ sở mặt trời mọc…

Maya Miyagawa khiến nhiều người phải ganh tị bởi ngoại hình xinh đẹp.

Điều này cũng khiến Maya trở thành hình mẫu để cố gắng luyện tập của biết bao cô gái. Trang cá nhân Instagram của cô nàng có tới gần 300 nghìn người hâm mộ theo dõi bởi cô nàng thường xuyên chia sẻ những bài tập giúp vòng 3 nảy nở.

Mới đây, Maya đã chia sẻ 3 bài tập tại nhà không chỉ mang lại vòng 3 hấp dẫn mà còn khiến vùng đùi và bụng thon gọn và săn chắc.

3 bài tập giúp Maya Miyagawa sở hữu vòng 3 hấp dẫn

  1. Động tác kéo chân giúp kéo dãn cơ mông và cơ lung

Maya chia sẻ mọi người nên thực hiện động tác này mỗi ngày. Động tác kéo chân này rất đơn giản, bạn chỉ cần:

– Ngồi xuống dưới mặt thảm, nhấc chân phải bắt chéo sang chân trái.

– Ngả người về phía trước sang trái giữ nguyên ở tư thế đó trong vòng 15-30 giây.

– Sau đó về tư thế ban đầu và tiếp tục thực hiện ngả người về phía trước sang phải. Chú ý khi thực hiện động tác này, bạn phải giữ lưng thẳng và giữ nhịp thở đều, tự nhiên.

  1. Nằm bắt chân

Để thực hiện động tác này, đầu tiên, bạn hãy:

– Nằm ngửa người, thả lỏng, gập chân trái lên sát đùi và giữ nguyên ở tư thế nằm ép căng chân trái xuống trong 15 giây.

– Sau đó, gặp cả chân và đùi lên sát bụng hướng sang bên phải và ép chặt bằng tay. Lúc đó, bạn sẽ cảm thấy cơ mông và mặt sau của đùi được kéo căng.

– Nghỉ vài giây sau đó, tương tự làm như vậy với bên chân còn lại. Cố gắng giữ nhịp thở tự nhiên và thở đều.

  1. Đá sau chân cao giúp hình thành đường cong của mông

Động tác này được Maya khuyến khích luyện tập bởi nó đem lại hiệu quả rất tốt cho việc nâng và tạo nên đường cong, sự săn chắc cho mông. Để thực hiện động tác này, bạn cần:

– Quỳ chống khuỷu tay xuống để nâng đỡ phần cơ thể phía trên. Giữ cơ thể ở trạng thái thẳng lưng theo chiều ngang, nâng 1 chân ra sau lên cao. Thực hiện mỗi bên chân 20 lần với động tác, chia làm 3 set tập.

Lưu ý, khi thực hiện động tác này bạn phải giữ cho cơ bắp ổn định, xương chậu không bị lệch, mông, eo, lưng và cổ phải tạo thành một đường thẳng.

Theo: Trí Thức Trẻ