Nhân vật Thu Trang khóc thảm thiết vì nghĩ chồng có bồ nhí

Đứng “nghe lỏm” chồng nói chuyện câu được câu mất, nhân vật Thu Trang khóc lóc thảm thương vì nghĩ nhân vật Tiến Luật có bồ nhí.

Tập 103 chương trình “Bác sĩ gia đình” được phát sóng lúc 12h50 Chủ nhật ngày 15/11 trên kênh THVL1 có chủ đề “Vô sinh thứ phát. Giải pháp nào tăng cơ hội mang thai cho phụ nữ?” với sự tham gia tư vấn của bác sĩ Chuyên khoa I – Bùi Thị Phương Loan – Chuyên khoa Phụ sản – Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

Mở đầu tiểu phẩm tính huống khán giả đã thấy nhân vật Tiến Luật tâm sự với nhân vật Phương Dung: “Chị phải giúp em, có cách nào có thai được không chị?” Thấy chồng đang thì thầm to nhỏ với đàn chị, nhân vật Thu Trang đứng ngoài hàng rào nghe lén, càng nghe sắc mặt của cô càng khó chịu. Không thể chịu thêm được nữa, nhân vật Thu Trang đùng đùng chạy vào “bắt quả tang” chồng và nhân vật Phương Dung đang “hú hí” với nhau.

Nhân vật Thu Trang vừa hét ầm ĩ, vừa khóc lóc nói mình đã nghe hết toàn bộ câu chuyện mà chồng và đàn chị nói với nhau. Cô nói trong nước mắt: “Hai người giấu tôi mèo mả gà đồng đúng không? Tôi nghe hết rồi đừng có chối. Anh muốn có con với chị đúng không?” Nghe thấy nhân vật Thu Trang nói vậy, nhân vật Phương Dung thốt lên “Trời ơi. Tôi từng này tuổi rồi làm sao mà có thai, mà làm sao lại cặp bồ được với thằng này?”.

Không tin vào lời của nhân vật Phương Dung, nhân vật Thu Trang cho rằng đàn chị lật mặt như lật bánh tráng và cố tình thân thiết với mình để giật chồng của mình. Cô quay sang trách móc chồng: “Tôi không sinh con được cho anh nữa nên giờ anh muốn đi ra ngoài tìm người phụ nữ khác để có con đúng không? Anh tìm người phụ nữ nào trẻ đẹp thì em không nói, anh lại tìm chị Dung còn lớn tuổi hơn cả em. Ở tuổi này thì chị Dung làm sao mà sinh con được nữa?”

Quá chán để ngồi nghe đàn em trách móc, hiểu lầm mình, nhân vật Phương Dung cắt ngang lời nhân vật Thu Trang và giải thích: “Chồng em thấy dạo này em hay gắt gỏng mà nó lại muốn tâm sự với em nhiều hơn. Nó nói muốn có con nhưng không biết cách nào và làm thế nào để có con nên nó mới sang tâm sự với chị để chị chia sẻ kinh nghiệm thôi”. Biết mình đã hiểu lầm đàn chị, nhân vật Thu Trang rầu rĩ nói lời xin lỗi với nhân vật Phương Dung.

Nhân vật Thu Trang bộc bạch dạo này cô hay cáu gắt thất thường và bác sĩ bảo cô bị vô sinh thứ phát. Nghe xong, nhân vật Phương Dung đề nghị vợ chồng Thu Trang trước hết phải tìm hiểu nguyên nhân tại sao dẫn đến bệnh tình đó và chỉ cho 2 vợ chồng tìm đến bác sĩ chuyên gia để nghe tư vấn.

Bác sĩ Bùi Thị Phương Loan

Theo dõi câu chuyện tình huống, bác sĩ Bùi Thị Phương Loan cho biết: “Vô sinh thứ phát là tình trạng xảy ra sau khi người phụ nữ đã từng mang thai hoặc đã từng sinh con. Độ tuổi của người phụ nữ cũng đóng vai trò quan trọng trong việc sinh nở. Nếu độ tuổi càng cao, nội tiết tố nữ càng suy giảm dẫn đến việc mang thai càng khó khăn.

Để khắc phục tình trạng, các cặp vợ chồng cần phải có kế hoạch sinh con cụ thể, rõ ràng. Cần phải có sự tham vấn của bác sĩ chuyên khoa để họ đánh giá khả năng dự trữ buồng trứng của mình. Bổ sung thêm estrogen cho cơ thể để thúc đẩy khả năng sinh con. Ngoài ra, có thể sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ và can thiệp các thủ thuật phẫu thuật để loại bỏ những tổn thương bên trong”.

Chương trình “Bác sĩ gia đình” được phát sóng định kì vào lúc 12h50 Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1 do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

Theo: TCTTT