Công ty Hải Âu Việt với chuỗi sự kiện đẳng cấp tôn vinh các nhà phân phối

6 năm qua, Công ty CP quốc tế Hải Âu Việt đã phát triển mạnh mẽ và kèm theo đó là chuỗi sự kiện được tổ chức hết sức quy mô, hoành tráng và ngày càng đẳng cấp để tri ân các nhà phân phối trong cả nước.
Sự kiện Tôn vinh các nhà phân phối xuất sắc năm 2019 của Công ty Hải Âu Việt

Có thể nói cột mốc Kỷ niệm 5 năm thành lập (2018) đã đánh dấu bước phát triển mới và đầy ấn tượng của Công ty CP quốc tế Hải Âu Việt, mở ra một thời kỳ vươn lên mạnh mẽ và bùng nổ cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, cả về số lượng và chất lượng.

Với các sản phẩm Napoli, Công ty Hải Âu Việt đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường mỹ phẩm trong nước vốn cạnh tranh khốc liệt trong thời buổi hiện nay. Công ty luôn tâm niệm lấy chất lượng sản phẩm để cạnh tranh, dùng chế độ đãi ngộ để phát triển hệ thống. Chính vì thế nên thương hiệu mỹ phẩm Napoli đã tìm được chỗ đứng trên thị trường, hệ thống phân phối ngày càng mở rộng và phát triển với hàng ngàn đại lý khắp cả nước.

Từ năm 2018 đến nay, Công ty đã tổ chức hàng loạt sự kiện lớn với quy mô hoành tráng để tôn vinh các nhà phân phối xuất sắc trong cả nước. Không chỉ công ty, các giám đốc miền cũng được công ty tạo điều kiện để tự tổ chức các sự kiện riêng nhằm tri ân các cộng sự và nhà phân phối, đại lý trực thuộc. Qua đó cho thấy hệ thống của Hải Âu Việt càng ngày càng lớn mạnh, góp phần vào sự phát chung của toàn công ty.

Sau đây là chuỗi các sự kiện tiêu biểu và hoành tráng được Công ty Hải Âu Việt và các giám đốc miền tổ chức trong 2 năm qua:

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập và Tôn vinh các nhà phân phối xuất sắc 2018

Lễ tôn vinh các nhà phân phối xuất sắc 2019

Party họp mặt Hệ thống Vũ Kim Hiền (19/5/2019)

Siêu event của Giám đốc miền Trung Vũ Kim Hiền: “Queen of the night” – Đêm của các nữ hoàng (10/11/2019)

Event 8/12 của Giám đốc miền Bắc Nguyễn Thị Trà Giang