Cuộc cách mạng trong trị liệu nâng cơ căng da tại PPP

Khởi nguồn của hành trình làm đẹp tại PPP Laser Clinic chính là các trị liệu giúp cải thiện và giải quyết các vấn đề về da. Trên hành trình đó, các chuyên gia của PPP đã không ngừng cập nhật kiến thức và hiểu biết chuyên sâu về cấu trúc sinh học của làn da. Nhờ đó, PPP đã tạo dựng nên một nền tảng vững chắc cho sự phát triển và ứng dụng của nhiều trị liệu tiên tiến bậc nhất trong trẻ hóa da. Các trị liệu này đều mang lại hiệu quả chuyên biệt, hướng đến cải thiện những yếu tố cốt lõi để giúp khách hàng duy trì làn da căng khỏe xuân thì; Với phác đồ trị liệu được thiết kế bởi bác sĩ theo thông số độc quyền và quy tắc thao tác chuẩn, các trị liệu tại PPP luôn đáp ứng chính xác những nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng và mang lại kết quả “bespoke” đích thực.

Khi bước vào quá trình lão hóa, làn da chùng nhão, chảy xệ tại vùng mặt và vùng cơ thể luôn là vấn đề mà cả nam giới và phụ nữ đều gặp phải. Sự sụt giảm collagen và elastin ở các lớp sâu hơn của cấu trúc da chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hiện tượng này. Vì đối với cấu trúc da, collagen và elastin đóng vai trò như khung giàn nâng đỡ, giúp khuôn mặt và các đường nét giữ được độ săn chắc và đầy đặn, duy trì diện mạo trẻ trung, rạng rỡ.

Để đạt được kết quả cải thiện làn da chùng nhão toàn diện, cần phải thực hiện kết hợp đồng thời các bước nâng cơ căng da, làm săn chắc và kích thích tăng sinh collagen và elastin từ sâu bên trong, từ đó giúp làn da săn chắc, căng bóng và đầy sức sống.

LIỆU TRÌNH NÂNG CƠ CĂNG DA ĐẲNG CẤP

Tại thương hiệu PPP, chúng tôi mang đến các giải pháp đa dạng giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu làn da trẻ trung và căng bóng rạng ngời. Mỗi một giải pháp đều tuân theo phác đồ trị liệu được bác sĩ thiết kế riêng biệt để đáp ứng từng nhu cầu và sở thích của khách hàng, mang lại hiệu quả lâu dài mà vẫn phù hợp với tài chính riêng của từng khách hàng. Các liệu trình nâng cơ căng da đẳng cấp của PPP bao gồm:

  • Liệu trình Ultimate lift – Liệu trình đột phá ứng dụng 5 liệu pháp tiên tiến giúp nâng cơ và làm săn chắc da, gồm các bước trị liệu: SCL, Ultrasound, dưỡng chất Lift & Plump, Quang trị liệu Dermalux và mặt nạ Trẻ Hóa Da Cao Cấp Bio Cellulose. Toàn bộ các công nghệ và sản phẩm sẽ kết hợp tác động vào các lớp sâu hơn của da. Đồng thời, trị liệu cũng kích thích tăng sinh collagen và elastin nhằm tái tạo độ săn chắc và phục hồi vẻ căng khỏe, đàn hồi cho da.
  • Liệu trình Instant lift – Mang đến cuộc cách mạng trong trẻ hóa và nâng cơ căng da vùng mặt và vùng cổ, Instant Lift là sự kết hợp của nhiều công nghệ đột phá giúp trẻ hóa làn da, bao gồm: Radiofrequency, SLC, dưỡng chất Lift & Plump, Quang trị liệu Dermalux và mặt nạ Trẻ Hóa Da Cao Cấp Bio Cellulose. Thông qua tác động làm săn chắc và làm căng da, trị liệu sẽ làm mịn kết cấu da và xóa mờ nếp nhăn. Hơn thế nữa, trị liệu cũng kích thích tăng sinh collagen, tạo độ ẩm cho da để cải thiện rõ các đường nét khuôn mặt.
  • Liệu trình Luxe lift – Liệu trình được thực hiện thông qua nhiều trị liệu tiên tiến, gồm: Radiofrequency, Ultrasound, dưỡng chất Lift & Plump, Quang trị liệu Dermalux và mặt nạ Trẻ Hóa Da Cao Cấp Bio Cellulose. Không chỉ tác động làm mịn kết cấu da, trị liệu còn làm dịu tình trạng viêm và loại bỏ vi khuẩn khỏi da, cho làn da sạch sâu, sáng mịn và đầy sức sống.
  • Liệu trình Rejuvalift – Liệu trình có tác dụng nâng đỡ và củng cố cấu trúc bên trong của da, gồm các bước trị liệu tiên tiến: Cell lift, SLC, dưỡng chất Lift & Plump, Quang trị liệu Dermalux và mặt nạ Trẻ Hóa Da Cao Cấp Bio Cellulose. Với khả năng tác động vào các lớp sâu hơn của da, trị liệu sẽ giúp phục hồi thể tích da và độ đàn hồi, đồng thời cải thiện đường nét khuôn mặt.

Tác động nâng cơ và căng da của các liệu trình trên sẽ mang lại hiệu quả vượt trội trong việc cải thiện kết cấu của bề mặt da; làm mờ rãnh nhăn, nếp nhăn và làm săn chắc vùng da chùng nhão, chảy xệ. Đến với PPP, các công nghệ ứng dụng trong liệu trình kết hợp độc quyền của chúng tôi sẽ giúp cải thiện rõ rệt các vấn đề trên khuôn mặt, hướng đến mang lại vẻ ngoài rạng rỡ và trẻ hóa toàn diện cho khách hàng.

Bạn đã sẵn sàng nâng tầm diện mạo? Hãy đặt ngay lịch tư vấn qua hotline 1800 6220 hoặc đến trực tiếp clinic gần nhất trong hệ thống chi nhánh PPP trên toàn quốc.

Theoo: TCTTT