Trang chủ Giải trí Đại lý Hapi – Phùng Thị Ngọc và quãng đường bứt phá...

Đại lý Hapi – Phùng Thị Ngọc và quãng đường bứt phá để thành công

Phùng Thị Ngọc đã có một hành trình đầy vất vả trước khi thành công với kinh doanh Hapi. Song sau tất cả cô cảm ơn những khó khăn ấy vì đã giúp mình vững vàng hơn.

Sinh ra và lớn lên tại Thanh Hóa, Phùng Thị Ngọc lập gia đình từ năm 2011 và năm 2014  quyết định trở thành mẹ đơn thân.

Cuộc sống lúc ấy dường như muốn dồn Ngọc đến với đường cùng bế tắc. Bố mẹ mất sớm, cô không có chỗ dựa khi đổ vỡ hạnh phúc. Dù rất thương con nhưng Ngọc đành gạt nước mắt gửi con cho nhà chồng tại quê nhà để sang tận Macau – Trung Quốc để làm ăn vào năm 2015.

Sau hơn một năm bôn ba nơi xứ người, trải qua bao nhiều khó khăn, vất vả Ngọc được về thăm con. Cũng lúc này khi không tìm được tiếng nói chung với gia đình nhà chồng cũ cô đành đưa con về nhà chị gái nhờ trông nom.

Bản thân Ngọc sau chuyến thăm con lại tiếp tục sang đất khách. Lao động vất vả song cô mỗi ngày đều tranh thủ gọi video cho con trai. Sau mỗi cuộc nói chuyện ấy cô lại bật khóc vì nhớ, vì thương con. Và đây cũng trở thành nguồn động lực để Ngọc quyết tâm hơn, nỗ lực hơn trong công việc.

Tháng 11 năm 2018, Ngọc quyết định trở về Việt Nam. Sau hơn 3 năm bon chen tại Trung Quốc cô cũng hoàn thiện ước mơ xây căn nhà nhỏ cho hai mẹ con.

Giờ đây cô lại phải tiếp tục hành trình tìm kiếm việc làm để có tiền nuôi con. Bản thân Ngọc chưa ban đầu không nghĩ mình sẽ bán hàng online mặc dù mua sắm qua mạng thì cô đã từng thực hiện.

Song khi thấy con còn nhỏ cần chăm sóc, kinh doanh online lại linh động về thời gian và nhiều người bán hàng rất tốt nên cô đã quyết định lựa chọn công việc này. Lúc ấy khái niệm bán hàng online của Ngọc đơn thuần là đăng bài trên facebook và chờ ai có nhu cầu thì họ sẽ hỏi mua.

Mang quan điểm ấy nên dù đã trải qua nhiều mặt hàng Ngọc vẫn không thành công và vấp phải sự phản đối của người thân, bạn bè.

Đến cuối cùng khi cô đang dần có suy nghĩ bỏ cuộc với lý do có lẽ cô không có duyên với nghề bán hàng online thì vô tình Ngọc lại tham gia nhóm chia sẻ kinh nghiệm bán hàng online dành cho các mẹ bỉm sữa. Tại đây Ngọc quen được thêm nhiều người, cùng chia sẻ với nhau về bí quyết kinh doanh cũng như những câu chuyện của đời sống cá nhân.

Và rồi Ngọc quen biết boss hiện tại của mình, người phụ nữ hơn cô 1 tuổi đã chỉ ra những sai lầm của Ngọc trong kinh doanh online và tận tình hướng dẫn cô những kiến thức, kỹ năng để kinh doanh thành công.

Thấy chị đang kinh doanh bột trắng răng T White và là Tổng đại lý khu vực Đăk Lăk, Ngọc đã ngỏ ý muốn được hợp tác.

Thời điểm đó, Ngọc chỉ dám nhập từ 5 hộp trắng răng T White vừa trải nghiệm vừa bán và cô hoàn toàn bị sản phẩm thuyết phục nhờ vào chất lượng sản phẩm vượt trội.

Cũng từ ngày gia nhập Hapi, từ một người không có chút kiến thức nào về bán hàng online, Ngọc chợt nhận ra bản thân mình hoàn toàn có thể làm được. Những trải nghiệm chân thật chính là lời tư vấn đắt giá, tạo được niềm tin cho khách hàng.

Từ đơn hàng 550 ngàn, giờ đây Phùng Thị Ngọc đã trở thành đại lý Hapi ở khu vực Thanh Hóa. Cô đã tự khẳng định được bản thân và chăm lo cho con trai những điều tốt đẹp nhất. Sau tất cả Phùng Thị Ngọc tin mỗi người đều có những năng lực mà khi khai phá được sẽ nhanh chóng thành công.