Đại lý N-Collagen Lê Thị Hồng Nhung và câu chuyện nữ sinh viên vượt qua nghịch cảnh

Lựa chọn đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen, đại lý Lê Thị Hồng Nhung đã hoàn thành giấc mơ đại học và gặt hái được thành công đáng ngưỡng mộ.

Lê Thị Hồng Nhung tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh nghiệp tại Trường Trung cấp Chuyên nghiệp Bến Thành. Cô hiện đang đảm nhiệm vị trí chuyên viên văn phòng ở Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Nam Thiên Long. Sở hữu một công việc đáng ngưỡng mộ, ít ai biết rằng thành công hiện tại của Hồng Nhung đến từ cơ hội đồng hành cùng thương hiệu N-Collagen. 

Cô đã viết nên câu chuyện về nữ sinh viên khó khăn quyết định kinh doanh mỹ phẩm để tiếp tục con đường học vấn khiến nhiều người xúc động. “Thương hiệu N-Collagen giúp tôi vượt qua thời gian bế tắc nhất, chắp cánh cho tôi thực hiện ước mơ của mình” – Hồng Nhung chia sẻ.

Thương hiệu N-Collagen đã chắp cánh cho ước mơ đại học của Hồng Nhung trong giai đoạn cô gặp khó khăn nhất.

Trước khi đồng hành cùng thương hiệu N-Collagen, cô là một sinh viên thường xuyên gặp khó khăn về tài chính. Hồng Nhung phải làm thêm để trang trải cuộc sống và tiếp tục con đường học vấn. Tuy nhiên, đồng lương ít ỏi khiến cô phải bảo lưu kết quả trong một năm vì không đủ tiền chi trả học phí. 

Hồng Nhung từng phải dang dở con đường đại học vì khó khăn tài chính. Thương hiệu N-Collagen đã giúp cô vượt qua hoàn cảnh bế tắc ấy.

Khi giấc mơ đại học tưởng chừng khép lại, cơ duyên đồng hành với thương hiệu N-Collagen đã giúp Hồng Nhung hoàn thành ước mơ tốt nghiệp. Lợi nhuận kinh doanh mỹ phẩm trở thành nguồn thu nhập chính để chi trả sinh hoạt và học phí của cô. “Tôi là mẫu người không muốn đầu hàng số phận. Tôi tin một cánh cửa khép lại sẽ mở ra cánh cửa khác. Và N-Collagen chính là cơ hội mà tôi luôn tìm kiếm” – Hồng Nhung chia sẻ

Khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm, Hồng Nhung viết nên câu chuyện nữ sinh viên vượt qua nghịch cảnh từ sự kiên cường, không bỏ cuộc.

Sau khi tốt nghiệp, cô vẫn gắn bó với thương hiệu N-Collagen. Bên cạnh công việc chuyên viên văn phòng, Hồng Nhung còn là một nữ đại lý trên thương trường. Đảm nhận cùng lúc hai vai trò khác nhau, cô từng đối diện với áp lực thời gian. Thế nhưng, sự hỗ trợ của Giám đốc Bích Ngân và Nhà phân phối Chi Khánh đã giúp cô vượt qua rào cản đó. 

Trải qua những năm tháng khó khăn cùng N-Collagen, Hồng Nhung vẫn quyết định đồng hành với thương hiệu sau khi tốt nghiệp.

Chia sẻ về dự định kinh doanh trong thời gian tới, Hồng Nhung cho biết: “Với hy vọng mở rộng kinh doanh và đưa những sản phẩm chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng, tôi đang cố gắng nỗ lực xây dựng một đội nhóm kinh doanh. Bằng kinh nghiệm của mình, tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm giúp các bạn trẻ, mẹ bỉm sữa hoặc bất cứ ai có đam mê kinh doanh thực hiện giấc mơ khởi nghiệp”.

Sự đồng cảm từ cuộc sống khó khăn trong quá khứ khiến Hồng Nhung hy vọng giúp đỡ nhiều người phụ nữ khác.

Bằng kinh nghiệm tích lũy và bản lĩnh kinh doanh, tin chắc Hồng Nhung sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Nguồn: TCTTT