Dàn hoa hậu đến dự khai trương Viện chăm sóc da Milan của á hậu Huỳnh Tú Lan

Sự kiện khai trương Viện chăm sóc da Milan của á hậu Huỳnh Tú Lan đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây chính là dự án mà người đẹp dành nhiều tâm huyết, ấp ủ từ khá lâu với mong muốn lan tỏa giá trị của vẻ đẹp và giúp nhiều người phụ nữ tỏa sáng với diện mạo như ý.

Huỳnh Tú Lan chính là Miss Beauty tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt châu Á 2017 và xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 4 tại cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 tại Pháp.

Người đẹp được biết đến với cương vị một nữ doanh nhân thành đạt, hoạt động trong lĩnh  đào tạo thẩm mỹ khá nổi tiếng tại Đài Loan. Với dự án lần này á hậu Tú Lan hi vọng có thể mang tới những kỹ thuật, công nghệ hiện đại bậc nhất, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

Viện chăm sóc da của á hậu Tú Lan lấy tên là Milan, là một trong những trung tâm được đầu tư mạnh từ cơ sở vật chất, trang thiết bị công nghệ lẫn đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Á hậu Tú Lan cho biết cô thiết lập mô hình hoạt động của  Viện chăm sóc da Milan là địa điểm tư vấn, chăm sóc da cao cấp, phối hợp với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực và tối ưu hóa chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Sự kiện khai trương được á hậu Tú Lan chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, người đẹp dành nhiều tâm tư để buổi lễ ra mắt được chỉn chu và cho phép các khách mời tìm hiểu, trải nghiệm sự chuyên nghiệp của trung tâm.

Á hậu Tú Lan đã bày tỏ lời cảm ơn đến các vị khách quý, những người bạn đặc biệt đã dành thời gian tới chúc mừng và tham dự buổi lễ khai trương. Chương trình có sự xuất hiện của những nhân vật nổi tiếng như:  Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa Ngọc Châu, Hoa hậu Phan Trúc Phượng, Á hậu Ngọc Tâm, nhiếp ảnh Võ Sĩ Điều, Make up Tô Vĩnh Hưng, Á hậu Trịnh Như, MC Bá Niên, Trịnh Nhuận… cùng các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành và toàn thể người thân, bạn bè…

Hoa hậu Trần Ngọc Châu, á hậu Ngô Hồng Tâm gửi lời chúc mừng tới á hậu Tú Lan

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện vừa qua: