Đang yên đang lành, Mai Âm Nhạc bất ngờ đăng clip “dỗi hờn” BTC Rap Việt mùa 2 ngay giữa đêm?

Ngay sau khi chương trình lên sóng không lâu, Mai Âm Nhạc đã có clip bày tỏ sự “dỗi hờn” với BTC Rap Việt vì một lý do.

Tập 1 của Rap Việt mùa 2 đã chính thức “khai hoả”và ngay lập tức thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Ngay từ tập phát sóng đầu tiên, thí sinh “bóng hồng” duy nhất lại chính là cô nàng Mai Âm Nhạc – gương mặt được yêu thích trên MXH.

Mang đến bản rap có tên Vòng Suy Nghĩ dựa trên ca khúc Thinking Of You, Mai Âm Nhạc đã chinh phục được 2 HLV là Karik và Rhymastic. Dù vẫn còn một số điểm hạn chế nhưng cô nàng đã trở thành một trong những “chiến binh” của team HLV Karik.

Mai Âm Nhạc xuất hiện tại vòng Chinh Phục Rap Việt

 

Và trở thành thí sinh của team HLV Karik

Sau khi phần trình diễn của mình lên sóng không lâu, Mai Âm Nhạc đã đăng tải story “update” trạng thái trực tiếp của mình. Theo đó, cô nàng khoe khoảnh khắc gượng mặt với thần thái vô định cùng dòng trạng thái: “Sau khi xem phần diễn của mình trên sân khấu”.

Với biểu cảm của Mai Âm Nhạc, thật khó để nhận biết cô nàng đang vui hay đang buồn. Tuy nhiên thì việc trở thành “một mẩu” của team HLV Karik, hẳn cô nàng cũng đang vui sướng tận cùng cõi lòng.

Biểu cảm của Mai Âm Nhạc sau khi xem xong phần trình diễn của chính mình

Chẳng những thế, Mai Âm Nhạc ngay giữa đêm còn quay clip để giãi bày nỗi lòng. Trong clip, cô nàng chia sẻ về việc “dỗi” ban tổ chức Rap Việt: “Như quý vị có thể thấy được thi sau bao nhiêu thời gian khó khăn và luyện tập thử thách bản thân thì Mai Âm Nhạc đã được đứng trên sân khấu của Rap Việt mùa 2 vẫn như là… một trò đùa.

Các anh chị ekip chương trình ơi, nếu anh chị xem được story này thì hãy giúp em trả lời những câu hỏi rằng tại sao anh chị lại edit cho em những khoảnh khắc rất xấu. Dỗi là vô cùng luôn. Anh chị làm thế thì làm sao em có chồng đây. Em ế suốt đời à”.

Màn “diễn thuyết” đầy sự dỗi hờn của Mai Âm Nhạc lập tức khiến cho cộng đồng mạng vô cùng thích thú và chia sẻ trên mạng xã hội.

Clip Mai Âm Nhạc chia sẻ việc “dỗi” BTC Rap Việt

Khoảnh khắc “dỗi hờn” của Mai Âm Nhạc gây thích thú
Hình ảnh Mai Âm Nhạc còn bỗng dưng trở thành “meme” trên MXH

Trước đó, chia sẻ về lý do không lựa chọn Mai Âm Nhạc, Binz cho hay: “Thể loại nhạc em đang theo đuổi nó rất mới, rất trendy, nó rất ít chất thơ trong đó nhưng có rất nhiều chất liệu hiện đại. Điểm hạn chế là có những lúc nó quá nhanh, anh nghĩ em sẽ không truyền đạt được hết tất cả những gì em muốn nói”.

Ngược lại với Binz, là người gặp một chút sự cố khi đạp chân ga nhưng vẫn quyết chọn Mai Âm Nhạc, Karik bày tỏ: “Cái Karik nhìn ở bạn đó là nguồn năng lượng trong bài hát. Bài hát của bạn bỏ quá nhiều thứ vô không biết nên nghe cái gì trước cái gì sau, nhưng Karik nghĩ điều đó có thể tiết chế trong tương lai nếu như bạn có thể lắng nghe và về đội của Karik”.

HLV Rhymatic cũng có cùng quan điểm, anh cho rằng: “Phần trình diễn của em chưa quá ấn tượng vì nó còn rất nhiều hạt sạn, cái điều mà anh nhìn thấy ở em đó là tiềm năng. Anh rất thích cách nói chuyện ngoài âm nhạc và tư duy của em vì nó có rất nhiều điều mới lạ mà em có thể sử dụng để khai khác trong cách gieo vần trình bày ý tưởng”.

Mai Âm Nhạc là nhân tố gây nhiều chú ý tại vòng Chinh Phục của Rap Việt mùa 2

Nguồn: Trí Thức Trẻ