NPP Hapi Trần Thị Huyền: Kinh doanh online đã làm thay đổi cuộc đời tôi

Từ khi lựa chọn kinh doanh online để phát triển sự nghiệp, cuộc đời của Trần Thị Huyền đã bước sang một ngã rẽ mới tươi sáng hơn.

Vốn sinh ra và lớn lên tại mảnh đất đầy giông bão, mỗi mùa mưa tới là người dân quê của chị phải gồng mình lên chống đỡ những trận thiên tai bão lụt. Có lẽ bởi sinh ra tại vùng đất khắc nghiệt ấy mà chị  cũng trở nên mạnh mẽ, tự cường.

18 tuổi Trần Thị Huyền rời xa quê hương, xa vòng tay yêu thương bố mẹ và người thân để lập nghiệp nơi thành thị.

Với một cô gái quê mùa đi ra thành phố với bao ánh mắt coi khinh, Trần Thị Huyền đã nếm trải nhiều cơ cực. Với mức lương chưa đến 5 triệu/ tháng chị thực sự bất lực bởi không có nổi đồng dư nào lo cho gia đình.

25 tuổi chị lập gia đình, cuộc sống hôn nhân bao nhiêu lo toan. Khoảnh khắc con đầu lòng ra đời chị vừa đón nhận niềm vui nhưng đi kèm với đó cũng là bao nhiêu áp lực. Với đồng lương công nhân ít ỏi chị phải đối mặt với không ít vấn đề về chi tiêu. Cũng vì mối bận tâm về kinh tế mà không ít lần gia đình xảy ra mâu thuẫn.

Đây chính là thời điểm Trần Thị Huyền nỗ lực để kiếm tiền mọi lúc mọi nơi và kinh doanh Hapi là sự lựa chọn của chị sau nhiều đắn đo, cân nhắc.

Môi trường ở Hapi đã mở ra một cánh cửa mới cho cuộc sống Trần Thị Huyền. Không chỉ ổn định về thu nhập, chị còn có cơ hội để học tập và bứt phá năng lực của mình.

Trại boss miền nam Hapi

Hiện tại Trần Thị Huyền là một leader sừng sỏ của Hapi và luôn ấp ủ việc mở rộng thị trường, tạo cơ hội cho nhiều chị em phụ nữ cùng có cơ hội kiếm tiền và thay đổi cuộc đời.