Eve Tran – Người truyền lửa nhiệt huyết cho những ai yêu nghệ thuật Nail

Tài năng và mạnh mẽ hơn bất cứ ai, Eve Tran luôn có những bước chuyển mình rực rỡ. Đứng ở đỉnh cao thành công, nữ nghệ nhân Nail này khát khao truyền động lực cho những người đang có cùng một niềm đam mê giống mình.

Trong lĩnh vực Nail ở Đức, cái tên Eve Tran đã trở thành hình mẫu cho sự thành công và nỗ lực. Cô định cư tại nước Đức vào năm 14 tuổi. Chạm ngõ với nghệ thuật Nail một cách tình cờ, Eve Tran đã viết nên câu chuyện thành công của một người phụ nữ gốc Việt giữa trời Tây.

Eve Tran là một người phụ nữ gốc Việt hiếm hoi thành công ở lĩnh vực Nail tại nước Đức.

Trước khi trở thành một nghệ nhân Nail nổi tiếng, Eve Tran từng chật vật trong những ngày đầu lựa chọn con đường tô điểm cái đẹp. Định kiến về người Việt ở đất nước Đức và rào cản ngôn ngữ khiến Eve Tran gặp thử thách tiếp thu kiến thức. Không chọn một lối tắc khác, cô vẫn quyết tâm học hỏi các kỹ thuật hiện đại của ngành Nail. “Bồi dưỡng và nâng cao năng lực chuyên môn tuy không phải là con đường nhanh nhất, nhưng là con đường đúng đắn nhất để tôi có thể trở thành một nghệ nhân Nail chuyên nghiệp” – Eve Tran. 

Các tác phẩm của Eve Tran luôn hướng đến sự sáng tạo và giá trị nghệ thuật.

Trải qua nhiều thử thách, Eve Tran hiện là một nghệ nhân Nail nổi tiếng từng chinh chiến tại nhiều cuộc thi uy tín trên thế giới. Cô trở thành người Việt đầu tiên trong ngành Nail nhận được danh hiệu Doctor Professor of nail industry. “Tôi yêu Nail và càng mong muốn truyền cảm hứng cho những người yêu bộ môn nghệ thuật này”. Với suy nghĩ sâu sắc đó, Eve Tran đã quyết định lan tỏa niềm nhiệt huyết dành cho nghệ thuật Nail thông qua công việc giảng dạy.

Với kinh nghiệm 17 năm hoạt động trong lĩnh vực Nail, cô trở thành một giảng viên nổi tiếng.

Bằng kinh nghiệm 17 năm hoạt động trong lĩnh vực Nail, cô trở thành một giảng viên nổi tiếng từng đào tạo nên nhiều học viên chuyên nghiệp. Chia sẻ về công việc truyền động lực cho những ai theo đuổi bộ môn nghệ thuật Nail, Eve Tran cho biết: “Tôi luôn truyền đạt hết những gì mình có thể và quan trọng nhất đó là nhiệt huyết lửa yêu nghề. Bởi vì con đường đi phía trước để gắn bó với nghệ thuật Nail luôn chứa đựng thử thách đòi hỏi những ai theo đuổi nó cần có đủ dũng cảm và niềm đam mê”

Đối với Eve Tran, một giảng viên ngành Nail cần có đủ niềm đam mê và trình độ chuyên môn.

Với cương vị một giảng viên, Eve Tran muốn ươm mầm những thế hệ tiềm năng cho bộ môn nghệ thuật Nail trong tương lai. 

Eve Tran là một nghệ nhân Nail nổi tiếng tại nước Đức sau 17 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Vào năm 2001, cô theo mẹ sang nước Đức định cư. Biết đến nghề Nail một cách tình cờ thông qua sự giới thiệu của người thân, Eve Tran quyết định theo đuổi con đường tạo nên nghệ thuật trên móng tay.

Vào những ngày đầu học tập, Eve Tran gặp không ít khó khăn trong việc tiếp xúc với các chuyên gia, nghệ nhân. Cái tên Eve Tran bắt đầu gây được tiếng vang khi cô tham gia các cuộc thi chuyên môn về ngành Nail và giành được giải thưởng uy tín như huy chương bạc trong giải đấu Nail thế giới, Doctor Professor of nail industry.

Bên cạnh công việc kinh doanh, Eve Tran còn đang tham gia giảng dạy và truyền cảm hứng cho những ai đang theo đuổi nghệ thuật Nail. Bỏ chỗ này đi nhìn nó ko chuyên nghiệp:

Instagram: https://www.instagram.com/eve_tran/?hl=vi

 

Nguồn: TCTTT