Đêm nhạc Đông Nam Á Tri ân khách hàng diễn ra thành công tốt đẹp

Đêm nhạc Đông Nam Á Tri ân khách hàng với sự góp mặt của đông đảo anh chị em nghệ sĩ nổi tiếng đã mang đến những dấu ấn đặc biệt đối với công chúng có mặt trong chương trình.

Là một trong những hoạt động văn hóa nghệ thuật ý nghĩa do Ban tổ chức Hiệp hội Quan tâm các chị em Tân Di Dân tại Đào Viên đảm nhiệm đơn vị tổ chức. Sự kiện mang ý nghĩa là nơi giao lưu, kết nối, tôn vinh các nhan sắc tài năng đồng thời gửi lời tri ân đến đông đảo khách hàng đã luôn ủng hộ sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp.

Sự nỗ lực của ekip sản xuất chuyên nghiệp cùng nhà tài trợ lớn Candy Lee – Chủ tịch Hiệp hội Quan tâm các chị em Tân Di Dân tại Đào Viên, đội ngũ Asian team, Công ty Du lịch Đông Nam Á và công ty Thương mại Online điện tử Toàn cầu Magic Life, chương trình đã diễn ra thành công bất chấp nhiều yếu tố khách quan tác động.

Không may gặp phải thời tiết khắc nghiệt, mưa gió bão bùng song tinh thần của Ban tổ chức cũng như sự quyết tâm của các thí sinh tham dự chương trình đã mang đến một đêm thi mãn nhãn và nhiều cảm xúc.

Doanh nhân Candy Lee

Đặc biệt, các anh chị em nghệ sĩ là gương mặt nổi tiếng như Phi Nhung, Mạnh Quỳnh, Phú Quý, Quỳnh Trang cũng đã cùng ban tổ chức vượt qua mọi trở ngại để mang đến cho chương trình những tiết mục biểu diễn hấp dẫn.

Ngày thứ 2 của khuôn khổ chương trình được tổ chức tại Tổng công ty  Magic Life (Tại Tai Pei – Gần tòa 101) – sự kiện với số ghế có hạn đặc biệt chỉ dành cho các thành viên của đội nhóm Asian Team do chị Phương Lan điều hành cũng đã mang tới nhiều giá trị tuyệt vời.

Khép lại với nhiều dấu ấn khó quên, ban tổ chức chương trình đã gửi lời cảm ơn và kỳ vọng các nam thần, nữ thần sắc đẹp bước ra từ chương trình sẽ thành công hơn nữa trên con đường trở thành thủ lĩnh, đạt được mục tiêu doanh thu như mong muốn.

Dưới đây là hình ảnh của sự kiện vừa qua:

Nguồn: TCTTT