Diện mạo và cuộc sống giàu có, kín tiếng tuổi 56 của ca sĩ Quang Linh

Quang Linh vẫn tham gia biểu diễn trong các chương trình phù hợp.

Ca sĩ Quang Linh sinh năm 1965 trong một gia đình có 7 anh, em ở Huế. Dù có anh ruột hoạt động trong lĩnh vực ca hát nhưng anh lại được gia đình hướng học tập, làm việc ở ngành ngân hàng.

Để thực hiện ước mơ làm ca sĩ, Quang Linh từng theo học thanh nhạc của giảng viên Lô Thanh (công tác tại trường âm nhạc Huế – pv). Năm 1990, anh gây chú ý khi tham gia chương trình “Nhạc hội Gala ba miền” được tổ chức tại Hà Nội.

Hình ảnh của Quang Linh thời trẻ.

Dù đứng chung sân khấu với loạt tên tuổi lớn như: Ngọc Tân, Ái Vân… song Quang Linh vẫn thể hiện được giọng hát chắc chắn, sự tự tin trong các phần biểu diễn. Được sự đánh giá cao của giới chuyên môn và công chúng, thời điểm sau đó anh quyết định đi hát chuyên nghiệp.

Trong thời kì cộng tác với Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long, tên tuổi của Quang Linh phủ sóng dày đặc ở các sự kiện lớn ở cả hai miền Nam, Bắc.

Đẩy mạnh tên tuổi khi hát dòng nhạc dân ca, trữ tình, Quang Linh sở hữu nhiều ca khúc đình đám phải kể đến như: Ca dao em và tôi, Thương về miền Trung, Chim sáo ngày xưa…

Không chỉ là một tên tuổi đình đám của showbiz Việt, giọng ca 6x còn là một đại gia ngầm. Ca sĩ Thu Phương từng không ngại tiết lộ, có giai đoạn Quang Linh chỉ hát 1 bài đã có thể mua 4 căn nhà.

Về phía mình, nam ca sĩ vẫn luôn giữ tính cách khiêm tốn, chỉ chia sẻ rằng may mắn có được ca khúc ăn khách còn “giới văn nghệ sĩ không có gì đâu”.

Riêng về đời tư, Quang Linh từng khá kín tiếng chuyện tình cảm và chưa từng công khai người yêu. Thỉnh thoảng vướng vào tin đồn giới tính, anh luôn chọn cách im lặng và vẫn hăng say theo đuổi đam mê.

Năm nay Quang Linh đã bước sang độ tuổi 56. Diện mạo có ít nhiều thay đổi theo thời gian nhưng anh vẫn giữ vững được giọng hát ngọt ngào, truyền cảm cùng sự yêu nghề. Dù có cuộc sống giàu có, song anh vẫn nhận lời tham gia các show diễn phù hợp.

Đồng thời một vài năm trở lại đây, Quang Linh còn nhận lời góp mặt trong một vài chương trình truyền hình thực tế. Hiện tại nam ca sĩ U60 vẫn độc thân hay đã ầm thầm có tổ ấm, hạnh phúc riêng vẫn đang là một ẩn số.

Vài năm trở lại đây, Quang Linh vẫn duy trì công việc ca hát và tham gia một số chương trình truyền hình thực tế với tư cách giám khảo.

Diện mạo tuổi 56 của giọng ca “Chim sáo ngày xưa”.

Theo Pháp luật và bạn đọc