Vườn Hoa Âm Nhạc – Sự kiện âm nhạc được đầu tư lên tới 2 tỷ đồng

Vườn Hoa Âm Nhạc là chương trình văn hóa nghệ thuật có kinh phí đầu tư khủng, ước tính lên tới hai tỷ đồng. Đây là chương trình đặc biệt quy mô của người Việt tại Nhật Bản.
Với mong muốn mang đến cho những người Việt xa xứ tại Nhật Bản một món ăn tinh thần đặc sắc, hấp dẫn và đầy ý nghĩa, Trưởng ban tổ chức chương trình – Ông Huỳnh Thành và đơn vị sản xuất – Công ty Sự kiện Japan đã đặc biệt đầu tư tâm huyết, tài lực và vật lực cho chương trình.
Thông qua sự kiện âm nhạc này, ông Huỳnh Thành cũng hi vọng có thể tạo dấu ấn của nhạc Việt tại nước ngoài, xây dựng nhịp cầu kết nối, giao lưu văn hóa, nghệ thuật giữa hai quốc gia.
Ấp ủ hơn 10 năm và chuẩn bị trước hơn một năm, Vườn Hoa Âm Nhạc quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám như MC Nguyễn Ngọc Ngạn, ca sĩ Đan Nguyên, Bằng Kiều, Minh Tuyết, Dương Triệu Vũ, Nguyễn Hồng Nhung, Kỳ Phương Uyên, Thiên Nga sẽ cống hiến cho khán giả những tiết mục độc đáo, những ca khúc bất hủ.
MC Nguyễn Ngọc Ngạn dẫn dắt chương trình
Chưa dừng lại ở đó, chương trình còn được chuẩn bị chu đáo, chỉn chu từ dàn âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, sân khấu hiện đại bậc nhất giúp khán giả thăng hoa cả phần nghe, nhìn và cảm nhận không gian nghệ thuật.
Ca sĩ Đan Nguyên
Minh Tuyết
Bằng Kiều
Dương Triệu Vũ và nhiều nghệ sĩ đình đám khác sẽ cống hiến cho chương trình
Ekip sản xuất chương trình cũng là đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, dành tình yêu lớn cho âm nhạc Việt Nam và tâm huyết đem lại một bữa tiệc tinh thần bùng nổ.
Sự kiện hiện nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ đông đảo đơn vị truyền thông, đặc biệt Công ty TNHH Keva Link và Hiệp Hội IBA là hai đơn vị bảo trợ truyền thông cho chương trình.
Vườn Hoa Âm Nhạc sẽ chính thức diễn ra vào lúc 12h00- 17h00 ngày 11 tháng 7 năm 2021
Nguồn: TCTTT