“Cầu thủ nhí 2021”: Nơi chắp cánh cho các bạn nhỏ tiếp cận với môi trường bóng đá chuyên nghiệp

“Cầu thủ nhí 2021” đánh dấu chặng đường 11 năm được sự đồng hành của Tập đoàn LOTTE chính thức khép lại hành trình đi tìm “Hậu duệ của những siêu sao bóng đá Việt”.

Dù các game show giải trí ngập tràn trên sóng truyền hình nhưng “Cầu thủ nhí 2021” vẫn là chương trình truyền cảm hứng, giàu giá trị nhân văn và chiếm được tình cảm của mọi khán giả trên màn ảnh nhỏ.

Cầu thủ nhí 2021 là chương trình truyền hình thực tế duy nhất về bóng đá cho trẻ em trong năm 2021. Mỗi khi phát sóng, Cầu thủ nhí 2021 được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông, đánh giá tích cực trên báo chí và mạng xã hội bởi sự đầu tư từ format và dàn khách mời “xịn xò”. Đặc biệt, đây là chương trình thể thao nổi bật góp phần cổ vũ và khích lệ tinh thần yêu bóng đá của người dân Việt Nam.

Chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2021 phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3, với sự góp mặt của 3 đội trưởng: ST Sơn Thạch, Ali Hoàng Dương và Mâu Thủy. Bên cạnh đó còn có HLV trưởng Minh Phương, cùng sự dẫn dắt quen thuộc của MC Sam.

Cầu thủ chí 2021 chính thức khép lại hành trình đi tìm “Hậu duệ của những siêu sao bóng đá Việt”, đọng lại nhiều cảm xúc trong lòng người hâm mộ cũng như hành trình đến với bóng đá chuyên nghiệp của 15 cầu thủ nhí. Với những nỗ lực, sự cố gắng rèn luyện qua từng ngày, cầu thủ nhí Nguyễn Hoàng Thiên Quý đến từ Long An đã giành được danh hiệu “Cầu thủ nhí xuất sắc nhất Cầu thủ nhí 2021”. Nhận được danh hiệu cao nhất tại chương trình, Thiên Quý đầy tự hào khi hoàn thành ước mơ tham gia vào Học viện Juventus Academy Vietnam. Ngoài ra, một số cầu thủ nhí gây ấn tượng mạnh mẽ tại chương trình như Xuân Chương, Tấn Nam, Hạo Khang, Minh Phú,… hứa hẹn sẽ trở thành những “đôi chân vàng” trong làng bóng đá Việt Nam.

Bài, ảnh: Bee Comm