Doanh nhân Hoài July: Tôi đã khép lại chuỗi ngày nhàm chán khi đến với Laco

Khép lại chuỗi ngày nhàm chán của bà mẹ bỉm sữa, Laco đã biến Hoài July trở thành nữ doanh nhân bản lĩnh, thành đạt đáng ngưỡng mộ.
Doanh nhân Hoài July
Trước khi biết đến với cương vị nhà phân phối của thương hiệu mỹ phẩm Laco, doanh nhân Hoài July đã có lúc stress nặng với những công việc lặp đi lặp lại mỗi ngày và ngoại hình biến đổi sau sinh con.
Vốn là một viên chức nhà nước, có chồng là bộ đội thường xuyên công tác xa nhà, cuộc sống của cô đơn thuần chỉ là đi làm, về nhà, cày phim và đi ngủ. Điệp khúc ấy kéo dài cho đến khi mang thai và sinh con đầu lòng.
Bé Sam ra đời đánh dấu sự biến đổi mạnh mẽ trong cuộc sống của nữ doanh nhân. Giờ đây quy trình lặp lại là cho con ti, vắt sữa, thay bỉm và ngủ. Vòng xoáy của một bà mẹ bỉm sữa thực thụ đã  quấn chặt lấy khiến cô cảm thấy thời gian như dài vô tận và có lúc stress không rõ lý do.
Laco đã thay đổi Hoài July. Cô tự tin khoe dáng trong cuộc thi Queen của thương hiệu dù chỉ mới sinh mổ được 20 ngày.
Trong quãng thời gian đó, Hoài July thậm chí quên soi gương, bỏ bê bản thân mình cho đến khi bạn bè xung quanh ném cho cô ánh mắt ngạc nhiên với câu hỏi: “Nhìn mày khác thế Hoài?”
Chỉ cần nhìn sự ngỡ ngàng của bạn bè đã phần nào hình dung ra sự thay đổi của chính mình, song đến khi nhìn vào gương cô vẫn sốc. Gương mặt xám xịt với loạt nốt tàn nhang bám víu, đầu tóc xơ rối, quần áo lôi thôi và ác mộng kinh khủng nhất là ngày dọn giường, quét nhà 3 -5 lần vẫn thấy tóc rụng khắp nơi.
Trong lúc bấn loạn tìm kiếm giải pháp khắc phục tình trạng rụng tóc và ngoại hình “xuống cấp” của mình, Hoài July biết đến Laco trong một lần tình cờ lướt web. Nữ doanh nhân bắt đầu tìm hiểu sản phẩm chăm sóc tóc Amla và liên hệ để mua 1 bộ sản phẩm dùng thử.
Thời gian đầu tình trạng của tóc vẫn không mấy cải thiện, tóc vẫn rụng và xơ rối, cô có liên hệ lại với người bán hàng và được chia sẻ rằng tóc đang thích nghi với dầu gội, kiên trì thêm một thời gian sẽ cảm nhận được hiệu quả vượt trội. Nữ doanh nhân tiếp tục cuộc hành trình tìm lại mái tóc ngày xưa.
Quãng thời gian sau đó, Hoài July tiếp tục bị cuốn vào việc chăm sóc con hằng ngày cho đến khi đầu óc trở nên mụ mị với tin báo tinh giảm biên chế ở cơ quan.
Nhận được tin nhắn khi chưa có sự chuẩn bị, cô như đổ sụp và khóc rất nhiều.
Nữ doanh nhân cho biết lúc đó chị rất sợ sự thay đổi, sợ mất việc, sợ phải chuyển công tác và sợ tài chính trở nên eo hẹp, không lo đủ cho con cái…
Giờ phút này nhớ lại quãng thời gian ấy, nữ doanh nhân vẫn cảm giác đó như một cơn ác mộng. Trong lúc mệt mỏi cô chỉ biết dựa dẫm vào chồng.
Chính chồng là người đã an ủi, động viên và trấn an tinh thần của Hoài July. Nở nụ cười hiền, anh ôm vợ vào lòng, nhẹ vuốt mái tóc rồi thốt lên: “Ô tóc em hết rụng rồi này”.
Câu nói ấy của chồng đã giúp Hoài July bừng tỉnh, cô đưa tay lên đầu xoa xoa, giật giật rồi hí hửng chạy đi lấy bộ dầu gội đầu Amla để nghiên cứu.
Cảm nhận được chất lượng vượt trội của sản phẩm, một ý định lóe lên trong đầu, cô muốn kinh doanh sản phẩm tuyệt vời này.
Đây chính là cột mốc đánh dấu bước chuyển mình mới của Hoài July. Quyết định kinh doanh với đơn hàng đầu tiên chỉ 5 triệu đồng, cô bất ngờ khi số tiền nhập hàng ban đầu không lớn nhưng được hệ thống Laco đào tạo, hướng dẫn bài bản về kỹ năng bán hàng cũng như trang bị các kiến thức để hiểu rõ về sản phẩm. Những nền tảng được Laco chia sẻ đã giúp nữ doanh nhân đạt được những mục tiêu bán hàng, cuộc sống của cô cũng dần thay đổi từ đó.
Từ một viên chức sống phụ thuộc vào đồng lương, phụ thuộc vào chữ ký điều chuyển của cấp trên thì giờ đây Hoài July đã tự tin làm chủ cuộc sống. Đơn hàng của cô tăng dần từ 5 triệu lên 15 triệu, 40 triệu, 250 triệu à đến hôm nay con số có khi đã lên hàng tỷ đồng.
Đồng hành cùng Laco, cô đã chứng kiến sự phát triển vượt bậc nhờ vào các chiến lược tối ưu của doanh nghiệp, từ 2 mã sản phẩm đã lên 9 mã sản phẩm và không ngừng mở rộng hệ thống.
Một điều nữa khiến nữ doanh nhân tâm đắc khi đến với Laco đó là môi trường ở đây không chỉ giúp cô khai thác tiềm năng kinh tế mà còn hỗ trợ mỗi người phát huy hết năng lực của bản thân. Cô chợt nhận ra câu nói “đời thay đổi khi ta thay đổi” thực sự là chân lý.
Giờ đây, Hoài July đang cố gắng để phát triển hệ thống của mình, truyền cảm hứng cho nhiều mẹ bỉm sữa mong muốn thay đổi bản thân và làm chủ cuộc sống.
Trong năm 2019, doanh nhân  đặt mục tiêu tăng trưởng mạnh về doanh số và chú trọng hoạt động đào tạo, chia sẻ kiến thức cho tất cả thành viên trong hệ thống.
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc doanh nhân Hoài July sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới.