Doanh nhân Nguyễn Lan Phương mê đắm cảnh sắc Phú Quốc

Trong chuyến nghỉ dưỡng đầu năm, doanh nhân Nguyễn Lan Phương đã chọn resort 5 sao tại Mango Bay Phú Quốc để thư giãn. Nữ doanh nhân đặc biệt mê mẩn không khí trong lành và cảnh đẹp tại đây.

Doanh nhân Nguyễn Lan Phương

Dù cùng lúc điều phối khối nhiều mảng kinh doanh tại Việt Nam, Đài Loan và Singapore, đặc biệp dịp cuối năm âm lịch, thị trường các mặt hàng Nguyễn Lan Phương kinh doanh như Bánh Dứa, tổ yến trở nên vô cùng sôi động, song nữ doanh nhân vẫn tranh thủ thời gian, cho phép mình có chuyến nghỉ dưỡng, thư giãn tại Phú Quốc để tái tạo năng lượng.

Bận rộn với khối lượng công việc khổng lồ, nhưng sự sắp xếp khoa học, chuyên nghiệp trong cách làm việc đã giúp Nguyễn Lan Phương xử lý tốt các dự án, cân bằng được đời sống và sự nghiệp.

Bên cạnh những nỗ lực phát triển doanh nghiệp, nữ doanh nhân không quên chăm sóc cho gia đình và bản thân mình. Cô chọn lối sống “healthy” với chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm túc.

Doanh nhân Nguyễn Lan Phương đặc biệt thích sử dụng hoa quả vào thực đơn dinh dưỡng của mình

Nữ doanh nhân thường xuyên chia sẻ bản thân đặc biệt yêu thích chế độ dinh dưỡng với các loại trái cây, thanh lọc cơ thể từ các loại nước ép tự nhiên từ rau củ quả và tập luyện thể thao mỗi ngày.

Lần này, tận dụng kỳ nghỉ Tết dương lịch, doanh nhân Nguyễn Lan Phương đã lựa chọn resort 5 sao tại Mango Bay Phú Quốc để có những phút giây thực sự thư giãn.

Bản thân cũng là một trong những người làm dịch vụ khách sạn, doanh nhân Nguyễn Lan Phương sở hữu một khách sạn lớn ở Hải Phòng, cô khá kỹ tính về dịch vụ. Song sự chuyên nghiệp, đẳng cấp tại Mango Bay đã khiến cô khá hài lòng. Đặc biệt những mảng xanh hòa hợp với thiên nhiên của resort rất tươi mát, trong lành.

Chuyến trải nghiệm đặc biệt này đã giúp doanh nhân Nguyễn Lan Phương có những phút giây nghỉ ngơi, sẵn sàng tinh thần cho năm mới với nhiều dự định ấp ủ.

Năm 2022, doanh nhân Nguyễn Lan Phương sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, chú trọng chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mở rộng quy mô hoạt động với nhiều dự án, nhiều mục tiêu mới.

Doanh nhân Nguyễn Lan Phương cũng xin gửi lời chúc mừng năm mới đến quý khách hàng, đối tác và những người yêu mến.