Nữ giám đốc Hoàng Thu Hà trao xe tay ga cho nữ khách hàng may mắn

Ngày 27/12, tại Hà Nội, giám đốc phát triển khách hàng của thương hiệu mỹ phẩm Humnile Group Hoàng Thu Hà đã trao giải thưởng một chiếc xe tay ga cho khách hàng may mắn có mã dự thưởng trùng mã số trên livestream bốc thăm ngày 5/12 vừa qua.

Không có mô tả.Giám đốc Hoàng Thu Hà (áo xanh) trao quà là chiếc xe tay ga đến nữ khách hàng may mắn.

Trước đó, nhằm tri ân khách hàng tin tưởng, sử dụng sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Eva Angel nói riêng và các sản phẩm của thương hiệu Humnile Group, Công ty Mỹ phẩm Lê Vân tổ chức chương trình livestream bốc thăm, tặng quà cho những khách hàng may mắn. Tại buổi trực tiếp này, thương hiệu mỹ phẩm nói trên đã trao nhiều voucher khuyến mãi hấp dẫn, vàng 9999 và chiếc xe Honda vision 2021 đến các khách hàng may mắn.

Khách hàng có tên là Keangnam Hằng Chè đã may mắn trúng giải thưởng là chiếc xe tay ga nói trên. Trên trang cá nhân, cô xúc động chia sẻ: “Mua hai chai dung dịch vệ sinh Eva Angel có hơn 300 nghìn mà lại được tặng hẳn xe máy. Đúng là chuyện lạ khó tin mà có thật. Trước giờ cũng hay mua hàng có phiếu bốc thăm mà chẳng bao giờ trúng. Không nghỉ lần này lại may mắn đến vậy”.

Không có mô tả.Nữ khách hàng không thể tin rằng mình mua 2 chai dung dịch vệ sinh phụ nữ lại có thể may mắn trúng xe tay ga.

Trao thưởng cho vị khách hàng may mắn, giám đốc phát triển thị trường Hoàng Thu Hà cũng rất xúc động. Với tâm nguyện lan toả vẻ đẹp, sức khoẻ đến cho chị em, đặc biệt là khu vực miền Bắc, nữ doanh nhân này luôn quan tâm, chăm sóc khách hàng chu đáo. Trước đó, nhờ cơ duyên biết đến Humnile, chị đã trải nghiệm và quyết định mang dòng sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng.

Cũng cần nói thêm rằng, đây không phải là lần đầu tiên mà Humnile Group triển khai hoạt động như trên. Ngược lại, đến với thương hiệu này, khách hàng không chỉ khỏe, đẹp mà công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động khuyến mãi, tri ân khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ.

Không có mô tả.Chị Hoàng Thu Hà  thường xuyên tham gia hướng dẫn và đào tạo kỹ năng quản lý, bán hàng chuyên sâu cho các cấp hệ thống trở nên vững mạnh. Chị cũng Liên tiếp được vinh danh top doanh số cao nhất tháng, quý.

Công ty TNHH MTV Sản xuất và Thương mại Mỹ phẩm Lê Vân – Humnile Group ra đời vào năm 2014. Đây là doanh nghiệp chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm nâng cao sức khoẻ và đời sống của người tiêu dùng Việt.  Khi mới đi vào hoạt động, công ty chủ yếu là sản xuất, phân phối nhỏ lẻ ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Thế nhưng đến nay, Humnile Group đã có mặt rộng khắp cả nước và xuất khẩu ra một số nước như: Malaysia, Hàn Quốc…

Các dòng sản phẩm thuộc công ty này sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín và tuân thủ các quy trình sản xuất nghiêm ngặt, công thức độc quyền. Trong đó, các nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn kỹ lưỡng, có nguồn gốc thiên nhiên, nhập khẩu từ các nước như Đức, Pháp, Nhật Bản.

Không có mô tả.Đến với Humnile Group, bạn không chỉ được chăm sóc sức khỏe – sắc khỏe từ A-Z mà còn hỗ trợ kiếm thêm thu nhập, vững vàng kinh tế.

Chính vì vậy, các sản phẩm của thương hiệu này luôn được đông đảo khách hàng đón nhận và tin dùng. Với những nỗ lực và cải tiến không ngừng, năm 2015, công ty Lê Vân đã vinh dự nhận Cúp Sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng và Bằng chứng nhận Chìa khóa vàng cho sự thành công năm 2015. Tháng 6 năm 2017, mỹ phẩm Humnile – dòng thương hiệu nổi bật nhất của Lê Vân chính thức nằm trong danh sách “Top 10 sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng”.

Vào ngày 25/12/2021 vừa qua, Công ty Mỹ phẩm Lê Vân – Humnile Group tiếp tục được vinh danh trên bảng vàng vinh danh “Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021” do TOP BRANDS VIETNAM tổ chức. Cùng chúc rằng, thương hiệu này sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.