Đôi chân của Dương Mịch tuyệt mỹ đến mức nào? Trắng mịn đến mức “phát sáng”, lấn át dàn nữ thần nức tiếng Cbiz

Trong loạt ảnh cũ, Dương Mịch nổi bật hơn hẳn với đôi chân hoàn hảo đến mức không tì vết.

Xem thêm:
Nhắc đến mỹ nhân sở hữu sắc vóc đỉnh cao nhất làng giải trí Hoa ngữ, nhiều người sẽ đề cử Dương Mịch. Đặc biệt, đôi chân của Dương Mịch từ lâu đã là niềm mơ ước của bao chị em phụ nữ. Không chỉ dài tít tắp, đôi chân của mỹ nhân “Tam Sinh Tam Thế” còn khiến người hâm mộ phải xuýt xoa với làn da mịn màng, tuyệt mỹ không tì vết.

Tuy nhiên, bài viết mới đây của trang QQ với dòng tít: “Chân của Dương Mịch đẹp tới nhường nào?”, kèm theo loạt hình ảnh tham gia show truyền hình “Happy Camp” năm 2016 cùng mỹ nhân làng thể thao Trương Lam Tâm, MC Thẩm Mộng Thần cùng “Mỹ nữ Tân Cương” Đồng Lệ Á đã khiến dân tình phải choáng ngợp. Đôi chân của Dương Mịch đẹp áp đảo các mỹ nhân khác bởi độ dài, thẳng, đặc biệt là làn da trắng đén mức “phát sáng”.

Dương Mịch chiếm trọn spotlight khi đứng giữa dàn khách mời tham dự Happy Camp năm 2016
Cùng mặc váy ngắn khoe chân nhưng Thẩm Mộng Thần, Trương Lam Tâm và Đồng Lệ Á đều chịu lép vế trước Dương Mịch vởi đôi chân trắng mịn không tì vết
Đôi chân của Dương Mịch nổi bật nhất dàn mỹ nhân tham dự ngày hôm ấy
Trang QQ đã dùng từ “phát sáng” để miêu tả đôi chân của nàng Bạch Thiển. Rõ ràng khi so sánh với đôi chân của Đồng Lệ Á, Dương Mịch đẹp xuất sắc hơn hẳn

Trước đây, người hâm mộ xứ Trung từng có rất nhiều chủ đề thảo luận về đôi chân hoàn mỹ của Dương Mịch. Nữ diễn viên là người cực lực khoe khéo lợi thế ngoại hình trong các sự kiện lớn nhỏ, chụp ảnh tạp chí, thậm chí là chụp ảnh đời thường.