Giữa đêm bà xã Tuấn Hưng bất ngờ đăng nhiều status tâm trạng sau khi vướng tin đồn ly hôn, chuyện gì đây?

Những dòng status bày tỏ thái độ bức xúc của bà xã Tuấn Hưng, doanh nhân Hương Baby ngay trong đêm khiến khán giả không khỏi lo lắng.

Xem thêm:
Thời gian vừa qua, Tuấn Hưng bất ngờ bị đồn thổi đã ly hôn vì ăn chơi trác táng. Tuy nhiên, ngay sau đó, trên trang cá nhân anh đã bày tỏ thái độ bức xúc và gay gắt đáp trả về những tin đồn thất thiệt này. Hương Baby cũng thẳng thắn chia sẻ trên truyền thông, khẳng định hiện tại gia đình vẫn đang rất hạnh phúc. Với cô, Tuấn Hưng là một người đàn ông biết cách tôn trọng, quan tâm và lắng nghe vợ. Anh cũng thường xuyên thức đêm để giúp cô cùng chăm con nhỏ.

Tuy nhiên, những tưởng ồn ào đã lắng xuống thì mới đây Hương Baby lại khiến cộng đồng mạng xôn xao vì bất ngờ đăng status đầy tâm trạng giữa đêm rồi vội xoá ngay sau đó. Cụ thể, bà xã Tuấn Hưng bày tỏ thái độ bức xúc: “Uh tôi không hoàn hảo nên cũng không xứng đáng với một người tuyệt vời như thế đâu. Trời sập cũng không thay đổi sự thật tôi là mẹ của 3 đứa con, nên tôi không hoàn hào thì cũng mãi là mẹ của các con. OK?”. Không chỉ thế, Hương Baby còn đăng cả lên story facebook, than thở về việc sinh con dày sau kết hôn nên sức khoẻ có yếu hơn thời gian trước: “Đẻ sát quá nên 5 năm 3 đứa nên giờ yếu… Lúc nào người cũng mệt!”.

Hương Baby bất ngờ đăng nhiều status tâm trạng giữa đêm bày tỏ thái độ khá bức xúc
Điều này khiến khán giả không khỏi lo lắng
Trước đó, mối quan hệ vợ chồng giữa cô và nam ca sĩ Tuấn Hưng từng bị đồn thổi là đã ly hôn.
Tuy nhiên, cả hai đều lên tiếng phủ nhận, khẳng định gia đình vẫn đang rất hạnh phúc, không hề có chuyện tan vỡ.

Vài ngày trước, Tuấn Hưng cũng vừa khoe loạt khoảnh khắc gia đình hạnh phúc lên trang cá nhân đập tan tin đồn thất thiệt.
Cặp đôi đã có 6 năm hạnh phúc bên nhau sau khi về chung một nhà.

Hàng loạt những dòng trạng thái ẩn ý, bức xúc được đăng tải ngay trong đêm của Hương Baby khiến khán giả không khỏi lo lắng. Ngay sau đó chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với cô nhưng hiện tại bà mẹ 3 con từ chối chia sẻ.

Theo: Milo – Trí Thức Trẻ