Du lịch Ninh Bình: Chính thức khai trương công viên Khủng Long đầu tiên tại Việt Nam

Công viên khủng long đầu tiên của Việt Nam sẽ chính thức khai trương vào ngày 21/01/2020 (tức 27 âm lịch) tại Ninh Bình. Điểm vui chơi mới mẻ này hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách.

Tọa lạc tại Quảng trường 3, Phường Ninh Khánh, Thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình, Công viên khủng long là khu vui chơi, giải trí độc đáo trong dịp đầu năm mới, quy tụ hơn 200 loài khủng long lớn nhỏ.

Bước chân vào công viên du khách như đang lạc vào một không gian hoàn toàn khác của kỷ Tam Điệp, Jura và kỉ Phấn Trắng – Nơi những loại động vật khổng lồ cổ đại thống trị.

Hoạt động dựa trên mô hình của các công viên Disneyland trên thế giới, du khách đến với Công viên khủng long không chỉ có cơ hội thăm thú, khám phá thế giới của loài động vật to lớn mà còn có thể trải nghiệm các hoạt động vui chơi, giải trí.

Trong 2 tuần khai trương đầu tiên, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc từ Liên đoàn Xiếc Quốc gia Việt Nam và các tiết mục biểu diễn dàn dựng từ nhà hát kịch.

Mô hình khủng long của công viên đều được thiết kế sống động như thật. Du khách sẽ có những cảm nhận chân thực từ hình ảnh, âm thanh đến cảm xúc của mình. Khu vui chơi đặc biệt giúp các em nhỏ phát huy trí tưởng tượng, sáng tạo và am hiểu về thế giới động vật.

Chưa dừng lại ở đó, bố cục của công viên còn có nhiều bối cảnh đẹp, không gian cho du khách, các cặp đôi hay nhóm bạn check in, chụp hình, vãn cảnh xuân.

Trong khuôn viên của công viên khủng long cũng có các gian hàng đa dạng các mặt hàng để khách hàng tham quan, mua sắm.

Được biết, công viên khủng long là một sáng tạo của công ty Ngân Hà Event dành tặng du khách trong dịp Tết đến xuân về. Những điểm thu hút của mô hình công viên mới mẻ này chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng đối với du khách tại Ninh Bình nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Nguồn: TCTTT