Justin Bieber bị yêu cầu rời phòng tập gym vì Taylor Swift

Nam ca sĩ vừa có buổi tập luyện thể hình ở West Hollywood (Mỹ). Tuy nhiên, Justin Bieber phải rời khỏi phòng tập vì sự xuất hiện của Taylor Swift.

Xem thêm:

Hôm 18/1, giọng ca Baby có mặt tại phòng tập thể hình Dogpound ở West Hollywood (Mỹ). Trong lúc nam ca sĩ đang say sưa tập luyện thì bất ngờ bị yêu cầu ra khỏi phòng cùng một số vị khách khác.

Tuy nhiên, Justin Bieber vẫn cố nán lại để hoàn thành một số bài tập trước khi rời khỏi phòng gym. Nam ca sĩ không biết vị khách “đuổi cổ” anh và mọi người ra khỏi phòng thể hình là Taylor Swift. Trước đó, giọng ca 8X có hợp đồng với phòng tập trên. Cô yêu cầu được tập luyện riêng tư, không bị làm phiền bởi người khác.

Justin Bieber rời khỏi phòng tập gym sau khi Taylor Swift đến.

Ngay sau khi Justin Bieber rời khỏi phòng tập, Taylor Swift cũng đồng thời có mặt tại đó. Tuy nhiên, cả hai không đụng mặt nhau vì nữ ca sĩ chọn lối đi riêng phía sau dành cho người nổi tiếng. Trong khi đó, giọng ca Baby đi cửa trước.

Taylor Swift và Justin Bieber từng là bạn thân khi nam ca sĩ hẹn hò với Selena Gomez. Tuy nhiên, giọng ca You Need To Calm Down từng không hài lòng vì Bieber lừa dối bạn thân của cô trong thời gian gắn bó.

Taylor Swift và Justin Bieber từng là đôi bạn thân khi nam ca sĩ hẹn hò Selena Gomez.

Năm 2019, Taylor Swift và Justin Bieber khẩu chiến vì nhà sản xuất âm nhạc Scooter Braun. Cụ thể, vào cuối tháng 6/2019, hãng thu âm Big Machine Records (BMR) bị công ty Ithaca Holdings mua lại với giá 300 triệu USD. Scooter Braun – quản lý của Justin Bieber, Kanye West và loạt sao lớn – là CEO mới của BMR.

Chính vì thế, những sản phẩm âm nhạc của BMR sẽ thuộc về Ithaca Holdings, trong đó gồm 6 album của nữ ca sĩ sinh năm 1989.

Giọng ca Wildest Dream có bài đăng đầy bức xúc trên Tumblr. Nữ ca sĩ cho rằng cô bị Scooter Braun chiếm đoạt công sức tạo ra những tác phẩm gắn liền với thương hiệu Taylor Swift. Kèm theo là bức ảnh chụp lại bài đăng do chính Justin Bieber chia sẻ vào năm 2016.

Trong ảnh, Bieber đang trò chuyện qua FaceTime cùng Scooter Braun, Martin Garrix và đặc biệt là Kanye West – kẻ thù số một của Swift. Bức ảnh kèm theo dòng chữ: “Sao thế Taylor Swift”.

Sau khi sự việc được lan truyền, hàng loạt nghệ sĩ như Adele, Selena Gomez, Camila Cabello, Katy Perry, Miley Cyrus đã bỏ theo dõi Scooter Braun trên các trang mạng xã hội.

Nguồn: Zing.vn