Đúng kỷ niệm ngày cưới, anh trai nghẹn ngào tưởng nhớ Goo Hara: “Anh hy vọng em sẽ tái sinh và trở thành con gái anh”

Anh trai Goo Hara – Goo In Ho mong muốn người em gái quá cố sẽ được tái sinh thành con gái của mình. Anh đã cầu nguyện rất nhiều để được nuôi nấng cô bằng tất cả tình yêu mà họ không thể nào có được từ gia đình.

Xem thêm:
Mới đây, anh trai của Goo Hara – Goo In Ho đã đăng tải những bức ảnh cưới và hình ảnh siêu âm đứa con sắp chào đời của hai vợ chồng để kỷ niệm 2 năm ngày kết hôn trên Instagram cá nhân. Tuy hôm nay (3/3) là lễ kỷ niệm ngày cưới cũng như là sinh nhật vợ nhưng Goo In Ho lại không khỏi xúc động, buồn bã vì đến người em gái quá cố Goo Hara.

Người hâm mộ vô cùng xúc động khi đọc những lời nhắn của Goo In Ho dành cho em gái: “Anh hy vọng em sẽ được tái sinh, trở thành con gái của anh. Anh đã cầu nguyện rất nhiều để được nuôi nấng em bằng tất cả tình yêu mà chúng ta vốn chưa từng có được từ chính cha mẹ ruột”. Không những thế, fan còn vỡ òa khi tiếp tục đọc đến câu nói của Goo In Ho: “Một tuần sau, điều đó đã thành sự thật. Kết quả siêu âm cho hay, đứa bé trong bụng là con gái”.

Dòng trạng thái anh trai Goo Hara nghẹn ngào tưởng nhớ về người em đã mất trong ngày kỷ niệm 2 năm ngày cưới đã khiến không ít người cảm thấy xúc động và xót xa.

Goo In Ho đã tiết lộ Goo Hara từng rất mong chờ đến ngày con của vợ chồng anh ra đời, chính vì vậy cô đã mua cho vợ chồng anh trai rất nhiều thuốc bổ. Cố ca sĩ của nhóm Kara đã từng mong muốn trở thành một người cô tốt nhất và dành cho đứa bé tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời. Không những thế, cô thậm chí còn muốn tự tay đưa chúng đến trường học, thậm chí là đi học đại học. Nhưng đáng tiếc thay, chưa kịp đợi đến ngày đứa con của anh trai chào đời thì cô đã ra đi mãi mãi.

Chứng kiến khoảnh khắc thiêng liêng, người hâm mộ đã bày tỏ sự xúc động và gửi không ít lời chúc đến vợ chồng Goo In Ho cùng đứa trẻ. Trong suy nghĩ của nhiều fan, họ cũng tin rằng Goo Hara thực sự đã tái sinh thành cô con gái nhỏ của gia đình Goo In Ho.

Hình ảnh siêu âm đứa con gái sắp chào đời của vợ chồng Goo In Ho.

Nội dung đầy đủ bài đăng của anh trai Goo Hara:

Hôm nay là kỷ niệm 2 năm ngày cưới của vợ chồng anh, cũng như là ngày sinh nhật của người vợ mà anh thương yêu – Seohyun.

Hari của chúng ta (biệt danh mà anh trai đặt cho Hara) đã mua cho bọn anh rất nhiều thuốc bổ vì em không thể chờ đợi đến ngày được gặp đứa cháu đầu tiên của mình. Em thường hay ca hát xung quanh nhà và đã hứa sẽ trở thành một người cô tốt thật tốt để dành nhiều điều tốt đẹp nhất trên đời cho đứa cháu đầu lòng. Không những thế, em còn muốn được tự tay đưa chúng đi học đại học nữa.

Vì thế, anh đã hy vọng em sẽ được tái sinh một lần nữa và trở thành con gái của anh. Anh đã cầu nguyện rất nhiều để được nuôi nấng, bù đắp cho em bằng tất cả tình yêu mà chúng ta không thể có được từ chính cha mẹ mình. Và chỉ một tuần sau đó, điều ước đã thành sự thật. Kết quả siêu âm là một bé gái.

Vợ chồng anh đặt tên đứa bé là Harin, cái tên mà em từng khen là rất đẹp. Xin hãy luôn dõi theo đứa bé, để bé lớn lên thật khoẻ mạnh từng ngày nhé!

Anh cũng đã tự hỏi, liệu điều này có xảy ra nếu chúng ta biết trước sớm hơn một tuần hay không? Anh xin lỗi và anh nhớ em rất nhiều…

Seohyun, anh cũng yêu em. Chúc mừng sinh nhật em! Chúng ta hãy nuôi dạy Harin thật tốt nhé!

Các fan không khỏi rơi nước mắt khi chứng kiến tình cảm anh em sâu đậm giữa Goo Hara và anh trai cô, đồng thời cũng dành nhiều lời chúc phúc đến bé gái sắp ra đời cùng vợ chồng Goo In Ho.