Hậu trường siêu tình tứ của Baifern Pimchanok và “bạn thân quốc dân”, lần này Nine lại dính kiếp friend zone rồi!

Hậu trường Sợi Dây Hoàng Lan liên tục được Nine Naphat và Baifern Pimchanok đăng tải trên trang cá nhân khiến khán giả bấn loạn vì độ tình tứ của cặp “bạn thân”.

Xác nhận tái hợp với “bạn thân” Nine Naphat từ tháng 10/2019, đến thời điểm hiện tại, nàng thơ Baifern Pimchanok đã hoàn thành gần xong phần ghi hình của dự án Sợi Dây Hoàng Lan (Sroi Sabunnga) và cũng dần chiêu đãi khán giả những khoảnh khắc hậu trường đầu tiên của phim. Vốn rất thân thiết từ thời Yêu Nhầm Bạn Thân (Friend Zone), cặp chị em Baifern – Nine liên tục “rắc thính, quăng đường” ở hậu trường phim mới cùng những khoảnh khắc khi ngọt ngào, lúc lại lầy lội bên nhau.
Hậu trường siêu tình tứ của Baifern Pimchanok và bạn thân quốc dân, lần này Nine lại dính kiếp friend zone rồi! - Ảnh 1.

Chưa gì đã thấy có tướng phu thê rồi đây này.

Những bức hình tại buổi chụp fitting.

Sợi Dây Hoàng Lan là bộ phim truyền hình mới của đài CH3 xoay quanh tiểu thư Sroi Sabunnga (Baifern Pimchanok) – người phải sống ở cung điện Rawiwat sau khi cha và anh trai cô mất trong một cuộc chiến tranh. Tại đây, cô được anh bạn Tian (Nine Naphat) chăm sóc một cách rất chu đáo, tận tình, bất kể khó khăn hay thiếu thốn. Tuy nhiên, khi gặp hoàng tử Aiyares, tham vọng của Sroi Sabunnga đã trỗi dậy và cô quyết định trao cuộc đời mình cho anh thay vì Tian. Vậy là tương tự Yêu Nhầm Bạn Thân, một lần nữa “anh Chín” Nine lại rơi vào kiếp friend zone rồi nhưng lần này sẽ bi thương, đẫm nước mắt hơn rất nhiều.

Hậu trường siêu tình tứ của Baifern Pimchanok và bạn thân quốc dân, lần này Nine lại dính kiếp friend zone rồi! - Ảnh 3.

Cặp đôi tại hậu trường phim mới nhất do Baifern đăng tải.

Hậu trường siêu tình tứ của Baifern Pimchanok và bạn thân quốc dân, lần này Nine lại dính kiếp friend zone rồi! - Ảnh 4.

Luôn thân thiết và tích cực tương tác với nhau ở hậu trường.

Hậu trường siêu tình tứ của Baifern Pimchanok và bạn thân quốc dân, lần này Nine lại dính kiếp friend zone rồi! - Ảnh 5.
Hậu trường siêu tình tứ của Baifern Pimchanok và bạn thân quốc dân, lần này Nine lại dính kiếp friend zone rồi! - Ảnh 6.

Có vẻ Baifern sẽ khá chật vật với vai diễn lần này.

Hậu trường siêu tình tứ của Baifern Pimchanok và bạn thân quốc dân, lần này Nine lại dính kiếp friend zone rồi! - Ảnh 7.

Nine và Baifern cùng xem lại cảnh quay dưới nước, nhìn cặp đôi ngồi gần nhau vậy mà muốn chèo thuyền luôn và ngay!

Hậu trường siêu tình tứ của Baifern Pimchanok và bạn thân quốc dân, lần này Nine lại dính kiếp friend zone rồi! - Ảnh 8.

Lại một lần nữa vào vai đôi bạn thân.

Hậu trường siêu tình tứ của Baifern Pimchanok và bạn thân quốc dân, lần này Nine lại dính kiếp friend zone rồi! - Ảnh 9.

Nếu những bộ phim khác của đài 3 thường rất chịu khó ém hàng hậu trường thì cặp chị em này lại nhiệt tình chụp hình và quăng thính khán giả.

Hậu trường siêu tình tứ của Baifern Pimchanok và bạn thân quốc dân, lần này Nine lại dính kiếp friend zone rồi! - Ảnh 10.
Hậu trường siêu tình tứ của Baifern Pimchanok và bạn thân quốc dân, lần này Nine lại dính kiếp friend zone rồi! - Ảnh 11.
Hậu trường siêu tình tứ của Baifern Pimchanok và bạn thân quốc dân, lần này Nine lại dính kiếp friend zone rồi! - Ảnh 12.

Chỉ với nhan sắc này là đủ để hóng phim cực mạnh rồi!

Sợi Dây Hoàng Lan hiện vẫn đang trong thời gian ghi hình và chưa có lịch công chiếu.

Theo: Trí Thức Trẻ