Dương Thanh Vàng lầy lội khi “quỳ gối” cầu xin đáp án từ Nicky Monstar khi chơi cùng gameshow

Quyết không để mình thua trước đôi thủ Nicky Monstar và HuyR, Dương Thanh Vàng dùng mọi cách để tìm ra đáp án khi thời gian dần rút cạn. Thậm chí nam diễn viên còn quỳ gối trước đối thủ hay tự tay tát vào mặt mình.

Tập 23 Úm ba la ra chữ gì? mùa 2 phát sóng vào lúc 12h thứ bảy, ngày 26/09 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của Nicky Monstar, Huy R, Dương Thanh Vàng, Hương Ly và hai MC quen thuộc của chương trình là Quang Bảo, Liêu Hà Trinh.

Dương Thanh Vàng được mọi người phong tặng là “một nghệ sĩ lớn” khi góp mặt trong chương trình, vì xuất hiện với bộ vest với phong thái đĩnh đạc khiến mọi người cũng phải trâm trồ. Mong muốn được về chung đội với nam diễn viên này, Hương Ly lên tiếng khen khợi: “Vàng vừa bước ra là thấy được khí chất của một người lớn tuổi rồi”. Nghe xong, Dương Thanh Vàng đứng hình suy nghĩ vì ngờ vực không biết nữ khách mời này đang khen hay chê mình già, quá tuổi so với mọi người. Cho rằng đàn anh bị Hương Ly đá xoáy, lúc này, Nicky Monstar thốt rằng: “Ôi đau quá!”

Bước vào chương trình, Dương Thanh Vàng đã cho thấy mình là một người xông xáo khi liên tục lăn xả thân mình để gợi ý cho đồng đội Hương Ly trong những câu hỏi về đề tài “Thế giới học đường”. Cụ thể trong câu hỏi có đáp án đề cập đến từ “Hiệu”, nam diễn viên đã nhanh trí bước ra sân khấu để chỉ đôi giày hàng hiệu của mình đang mang, vì thế Hương Ly cũng dễ dàng suy luận được đáp án. Sang câu hỏi có đề cập đến từ “Đánh”, lần này nam diễn viên đã hy sinh thân mình khi liên tục dùng tay tự đánh vào mặt mình để gợi ý cho đồng đội, thậm chí hành động tát vào mặt mạnh đến nỗi còn phát ra tiếng.

Thấy nam khách mời quá nhiệt tình, Liêu Hà Trinh bảo: “Chơi gameshow mà cực quá hén Vàng”. Dù không thở nổi, nhưng Dương Thanh Vàng vẫn cố lên tiếng cho rằng mình đã quá mệt khi nhiệt tình gợi ý cho Hương Ly. Khích lệ điều này, các khách mời còn lại đều dành một tràng pháo tay tán thưởng cho nam diễn viên.

Được biết, trước đó Dương Thanh Vàng còn tuyên bố rằng hôm nay mình sẽ thể hiện phong thái lịch sự, nhã nhặn như bộ đồ đang mặc. Nhưng cuối cùng mọi kế hoạch đều đổ vỡ do anh không thể “trơ trơ” đứng nhìn điểm thưởng của đội mình vơi đi.

Thậm chí, trong phần thi của mình, Dương Thanh Vàng còn quỳ xuống đất cầu xin Nicky gợi ý đáp án, vì nam diễn viên cho rằng thành viên của nhóm Monstar biết câu trả lời. Thấy hành động “hạ thấp” mình của nam khách mời, Quang Bảo lên tiếng can thiệp: “Ủa trời, hỏi thôi sao mà làm kì vậy?”. Bất giác, nam khách mời liền đứng lên để giữ hình tượng. Thấy Dương Thanh Vàng lăn xả, các khách mời đều vỡ oà ra cười. Bị đàn anh tấn công tâm lí, Nicky cũng cảm thấy hoang mang và không kịp đưa ra gợi ý cho đối thủ.

Ở màn chào sân trước khán giả, HuyR cũng đã khuấy động không khí chương trình với bài hát “Anh thanh niên” do mình trình bày. Xuất hiện trên sân khấu, nam ca sĩ tỏ ra có phần kiệm lời và rụt rè hơn với các khách mời còn lại. Chia sẻ tại chương trình, nam ca sĩ cho biết bản thân rất tự tin khi sáng tác nhạc, tuy nhiên còn việc chơi gameshow thách đố thì thấy bản thân có hơi mất tập trung.

Đồng hành cùng HuyR trong tuần này là sự xuất hiện của Nicky Monstar. Đều có năm sinh là 1995, hai chàng trai này quyết định lấy tên “Ất Hợi” để đặt tên cho đội của mình. Còn phía Dương Thanh Vàng, Hương Ly thì chọn tên là “Ông bà già” vì cho rằng hợp với độ tuổi.

Liệu sự lầy lội của Dương Thanh Vàng có mang về chiến thắng cho đội mình để chinh phục giải thưởng trị giá 50 triệu đồng? Đón xem tập 23 Úm ba la ra chữ gì? mùa 2, phát sóng vào lúc 12h thứ bảy, ngày 26/09 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.