Dương Triệu Vũ dùng thuyền buồm làm sân khấu phụ, sân khấu chính dựng trên mặt biển

Liveshow Dạ Nguyệt của Dương Triệu Vũ tháng 12 tới đây được công chúng trông ngóng về độ chịu chi khi lần đầu được tổ chức tại 1 trong những resort thương hiệu hàng đầu thế giới . 
 
Được biết , Dương Triệu Vũ sẽ dùng một con thuyền buồm lớn nhất Vịnh Nha Trang làm backdround cho sân khấu chính. Toàn bộ phần sân khấu chính và khu vực khán giả sẽ được dựng hoàn toàn trên mặt biển . Theo đó , gần 200 cọc gỗ hình trụ sẽ được đóng sâu xuống đáy biển . Chia sẻ về sự đầu tư tốn kém này , Dương Triệu Vũ cho biết anh mong muốn khán giả của mình sẽ có được một vị trí coi show đẹp nhất khi có thể vừa ngắm biển vừa coi anh hát . Chủ nhân album “Đêm xưa,biển này” không cho biết về mức đầu tư cho dự án nhưng giá vé liveshow của anh hiện nay đang ở mức kỉ lục tại Việt Nam với mức thấp nhất là 20 triệu 1 người .
Chiếc thuyền buồm lớn nhất Vịnh Nha Trang được Dương Triệu Vũ làm sân khấu
Dồn toàn bộ tâm huyết vào liveshow lần này tại Six Senses Ninh Vân , Dương Triệu Vũ đích thân ra Nha Trang khảo sát nhiều lần . Nam ca sĩ cũng trực tiếp chỉ đạo các hoạt động tổ chức chương trình .
Dương Triệu Vũ đang là nghệ sĩ đầu tiên tiên phong với hình thức liveshow kết hợp với một kì nghỉ dưỡng .
Liveshow Dạ Nguyệt với sự góp mặt của Hoài Linh , Đàm Vĩnh Hưng , Minh Tuyết , Bảo Anh . Giám đốc sản xuất Hồ Vĩnh Anh , đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm . Six Senses Ninh Vân Bay và tập đoàn vàng bạc đá quý PNJ là 2 nhà tài trợ chính của chương trình .
Theo: TCTTT