Duy Mạnh mỉa mai cách làm từ thiện của nữ ca sĩ tên Tiên: “Thà nói hô hào quyên góp được gần 200 tỷ nhưng em xin phép được ăn 10 – 20%”

Không những vậy, Duy Mạnh còn cho rằng fan của nữ ca sĩ mù quáng khi tin những lời người này nói.

Xem thêm:

Trên trang cá nhân mới đây, ca sĩ Duy Mạnh tiếp tục gây tranh cãi khi có những bình luận đáp trả lại cư dân mạng bên dưới bài đăng của mình. Đáng chú ý lần này Duy Mạnh còn bóng gió mỉa mai cách làm từ thiện của một nữ ca sĩ.

Cụ thể, dưới phần bình luận trên bài đăng của mình, Duy Mạnh nói: “*** hiểu sao có nhiều *** cuồng thần tượng mà *** thật. Từ trước giờ *** ít thấy ở Việt Nam có *** thợ hát *** hát nào bỏ 3 tỷ tiền túi ra làm từ thiện bao giờ. Hầu như toàn hô hào quyên góp, hoặc bán đấu giá một món đồ gì đó rồi lấy tiền đó để làm từ thiện. Thế mà cô Tiên của *** đã hô hào quyên góp được gần 200 tỷ làm từ thiện rồi. Lại còn bỏ 3 tỷ tiền túi để làm từ thiện nữa!! He… he…! Thế mà cũng tin được hả? He… he…!! Thà cô Tiên của *** nói là em hô hào quyên góp tiền từ thiện được gần 200 tỷ. Nhưng em xin phép được ăn 10 – 20% vì công sức em bỏ ra. Nghe nó còn hợp lý, và không bị CĐM chửi rồi lập hẳn group Anti gần hơn 200 ngàn thành viên nó chửi!”.

Duy Mạnh mỉa mai cách làm từ thiện của nữ ca sĩ

Chia sẻ của Duy Mạnh nhanh chóng nhận về những bình luận trái chiều, người ủng hộ, người lại công khai chỉ trích nam ca sĩ.

Không ít người cho rằng, Duy Mạnh là ca sĩ hết thời, cố tình có phát ngôn gây sốc. Thậm chí nói rằng, Duy Mạnh cố tình “đâm bị thóc, chọc bị gạo”.
Nhưng cũng không ít ý kiến đồng tình với quan điểm của Duy Mạnh. Họ cho rằng, Duy Mạnh nói quá đúng.

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc